Xem tuyết rơi tuyệt đẹp ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
phượng hoàng cô trấn trung quốc là một thị trấn cổ nằm ở huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được xây dựng bên bờ dòng Đà Giang hơn 1.000 năm trước nhưng đến nay nó vẫn giữ nguyên vẹn được nét đẹp kiến trúc, văn hóa xưa. Đây không chỉ niềm tự hào của người dân huyện Phượng Hoàng mà của cả đất nước Trung Quốc. Phượng Hoàng cổ trấn mang vẻ đẹp vừa hùng vĩ, thơ mộng vừa lãng mạn, tinh tế thu hút biết bao tâm hồn du khách. Đến đây vào mùa đông, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một cổ trấn quyến rũ và tao nhã vô cùng.
03-567x425.jpg

Phượng Hoàng cổ trấn sẽ là một địa điểm như vậy. Khi mà qua những bức ảnh ngập tràn tuyết trắng nơi Phượng Hoàng cổ trấn, bạn sẽ phải nhìn nhận Trung Quốc dưới một cái nhìn khác, không phải là một nơi đông dân, ùn tắc và mịt mù khói bụi mà là một nơi, thiên nhiên và con người hòa làm một trong cái yên bình cổ trấn ấy.
Người du khách thường nhìn nhận Trung Quốc là một điểm đến ko yêu thích để du lịch. Bởi những hình ảnh về một Trung Quốc chật chội vì quá đông dân, hình ảnh ô nhiễm không khí, nguồn nước và những khối rác thải khổng lồ,…đã làm cho ko mấy ai thực sự sở hữu thiện cảm với nơi đây. Nhưng nếu đã thực sự là một con nhân tình thích du lịch, quý khách đừng quên nhìn nhận Trung Quốc tại những góc hình khác, lúc mà Trung Quốc đã buông bỏ tất cả hình ảnh “xấu” để phát triển thành một quốc gia đáng để du lịch.
Một trong những điểm đến mà người du bạn hoàn toàn khó với thể bỏ qua tại Trung Quốc là những khu cổ trấn với dáng vẻ của Trung Quốc xưa, mà tưởng như rằng quý khách chỉ đều được thấy hình ảnh những con đường, khu phố cổ với loại sông chảy ngang đôi bờ này trên những loạt phim cổ trang Trung Quốc. Phượng Hoàng cổ trấn là một trong những cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc mà khách sở hữu thể đến và dành cho mình những trải nghiệm mới mẻ sở hữu màu sắc đẹp riêng. Phượng Hoàng cổ trấn là điểm du lịch nổi tiếng tại Hồ Nam và thuộc nơi được sắm khiến phim trường cho rộng rãi bộ phim nổi danh như Tây Du Ký, Avatar,…
Phượng Hoàng cổ trấn là một điểm du lịch nổi danh lâu đời nhưng tới thời gian gần đây, dường như nơi đây mới chạm tới trái tim của con người du lịch Việt Nam. Phượng Hoàng cổ trấn là một điểm đến sẽ làm quý khách như quên đi mình là ai, gỡ bỏ tất cả mệt nhọc, bộn bề nơi sống chỉ còn balo, đôi chân và một con tim yêu thích du lịch hòa quyện vào tự nhiên nơi đây.
Cùng chúng tôi tham gia vào tour kinh nghiem du lịch shangrila

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
HOTLINE: 0987.524.275
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
Quay lại
Top