Xem phim Kiếm Vương Triều tại PhimVip.com

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi Phim Vip, 17/9/2019. — 133 Lượt xem

 1. Phim Vip

  Phim Vip Thành viên mới

  Xem phim Kiếm Vương Triều tại PhimVip.com

  Kiếm Vương Triều là bộ phim về đề tài lịch sử Trung Quốc được chuyển thể trong khoảng tác phẩm cộng tên của tác fake Vô Tội. đề cập từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn Hàn, Triệu, Ngụy, Vương Triều Đại Tần đã đón nhận 1 lượng tu hành nhái lớn chưa từng mang từ trước đến giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện.Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết thịt lẫn nhau, bộ phim ko chỉ đề cập về các ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả các tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc. lúc bấy giờ Đinh Ninh (Lý Hiện), 1 thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng đế kinh của Tần Quốc , mỗi ngày tính liệu khiến sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết mổ chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng mang người luyện thành.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
  Xem phim: Kiếm Vương Triều tại PhimVip.com

  Dưới sự trợ giúp của Trưởng Tôn Thiển Tuyết - Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, sáng tạo xinh đẹp, văn võ song toàn , nhờ ấy mà tu vi cộng kế hoạch của Đinh Ninh ngày một tiến triển rẻ. hai người cùng bắt tay lật đổ chế độ phong kiến tàn bạo mà Tần Hoàng Đế lập ra. cùng nhau trải qua những lần sinh tử khiến cả hai dần nhìn thấy tình cảm của đối phương, cố gắng nắm tay nhau đi tới rút cục.
  Phim còn sở hữu sự tham gia cả các diễn viên tăm tiếng như Diêu Địch vai Trịnh Tụ Hoàng hậu, xuất thân quận Giao Đông, tình cách thức lãnh khốc, tính toán cặn kẽ. Lưu Dịch Quân vai Tần hoàng đế, âm mưu tàn tệ, người dân oán hờn, Triệu Viên Viện vai Dạ Sách Lãnh, Hà Nhuận Đông vai Vương Kinh Mộng và những diễn viên khác.

  [​IMG]

  Một lần nữa Lý Nhất Đồng lại tái xuất màn ảnh có tạo hình cổ trang và được phổ quát khán giả ngưỡng mộ ngay tính từ lúc ban bố dàn diễn viên. Vốn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và khuôn mặt luôn toát lên sự hoạt bát linh lợi. Lý Nhất Đồng thật sự rất thích hợp mang các vai diễn nữ hiệp hay mỹ nhân khuynh thành. Khán nhái Nhận định Lý Nhất Đồng trở lại màn ảnh với tạo hình nghiêng nước nghiêng thành hứa hẹn có thành công trước mắt. Được sự dẫn dắt của đạo diễn Mã Hoa Can và biên kịch Tha Tuấn , Kiếm Vương Triều hứa hẹn sẽ là một bộ phim nối tiếp thành công của Lý Nhất Đồng.


  Xem phim chất lượng cao, không quảng cáo tại PhimVip.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP