Xem phim hoạt hình Doremon Tiếng Việt Tập 89

Trong chuyên mục 'Clip Hot' đăng bởi trunghung9555, 27/5/2016. — 1.148 Lượt xem

 1. trunghung9555

  trunghung9555 Thành viên mới

  Xem phim hoạt hình Doremon Tiếng Việt Tập 89

  Chào các bạn,hôm nay là một ngày cuối tuần mát trời và dễ chịu, đã đến lúc chúng ta có những giờ phút giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng phải không? vì vậy hôm nay mình muốn đem đến đây 1 món quà nhỏ đó là một tập phim hoạt hình doremon vô cùng thú vị.
  Nội dung của tập phim này kể về tình bạn gắn bó thân thiết giữa Nobita và Doremon, đó luôn là hình mẫu lý tưởng đáng ngưỡng mộ và học hỏi. Trong tập 89 truyện doremon ngắnnày thần. Vì ở trong nhà mãi, nên Nobita không nhớ ra là đã đến ngày cá tháng tư và cậu bị hai bạn Chaien và Xeko lừa mà không biết. Đặc biệt, Chaien thật là nhẫn tâm khi lừa Nobita rằng Doremon đã quay trở lại hiện tại, điều đó làm Nobita bị mừng hụt vô cùng. rồi nobita nhớ ra bảo bối mà Doremon để lại cho Nobita để mỗi khi cần thiết thì lấy ra sử dụng, đó là thuốc nói phét. Chỉ cần uống thuốc vào thì những sự việc nói ra sẽ ngược lại với điều mình đã nói. Nhờ thế mà Nobita đã dạy cho Xeko và Chaien một bài học đích đáng. Nhưng điều làm Nobita vô cùng bất ngờ và vui mừng khôn xiết đó chính là nhờ thuốc nói dốc đó mà Doremon đã được quay lại và ở bên cạnh Nobita.

  Qua đây chúng ta thấy tình bạn giữa Nobita và Doremon sẽ mãi mãi bền chặt khăng khít gắn bó phải không các bạn? mình muốn chúc cho đôi bạn này sẽ mãi mãi được ở bên cạnh và sát cánh nhau. Qua mỗi một câu chuyện về Doremon lại đem đến những bài học ý nghĩa trong cuộc sống và nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người trở nên đẹp đẽ hơn.
  Đây là một bộ truyện rất đáng để chúng ta đón xem và rút ra những bài học quý báu cho riêng mình. hãy cùng phiêu lưu và trải nhiệm nó ở đây nhé các bạn:
  Xem phim hoạt hình Doremon Tiếng Việt Tập 89
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP