Xem bói ngày sinh cho người sinh ngày 16, 17, 18, 19, 20

tiencp

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2018
Bài viết
0
Bạn sinh ngày 16

Nhờ vào con mắt nhìn xa trộng rộng và sự thông minh, khéo léo, những người sinh ngày 16 rất dễ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Họ luôn làm theo những gì lý trí mách bảo là chính xác, ít khi lắng nghe lời khuyên ngăn của người khác. Đôi lúc, tính cách ấy khiến họ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Nếu muốn có được sự ủng hộ, tin tưởng của mọi người thì bạn cần phải c.ởi mở, biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của cộng đồng, xã hội.

Xem boi ngay sinh thấy rằng tình yêu của bạn không có bất kì danh giới nào có thể chia cắt, dù tuổi tác hay ngoại hình đều không quan trọng. Điều bạn cần nhất chính là sự trân thành, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Bạn yêu người ấy hơn chính bản thân mình, hết lòng quan tâm, chăm sóc từng li từng tí một. Trải qua nhiều gian nan thử thách, hai người sẽ ngày càng gắn bó, thấu hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn.

Bạn sinh ngày 17

Người sinh ngày 17 có lối sống khá kín đáo, không thích quan tâm vào chuyện người khác ngược lại cũng không muốn ai xen vào đời tư cá nhân của mình. Họ có phần lập dị, khác biệt mọi người nhưng không hề để ý tới lời đánh giá, dèm pha của bất kì ai. Những người này có khá nhiều bạn bè thân thiết, họ có thể cùng nhau vui chơi, hoạt động trong lĩnh vực về nghệ thuật. Đôi lúc, người sinh ngày 17 khá hiếu kì, trẻ con, dễ bị kích độc và không kiềm chế được bản thân. Đó là nhược điểm lớn nhất trong con người họ.

Khá hấp dẫn, cuốn hút trong mắt đối phương bởi bạn luôn biết cách phát huy những điểm mạnh mình có được. Có yêu cầu khá cao trong tình yêu, luôn muốn người ấy nghe theo ý kiến của mình. Nếu là nữ giới, mẫu người lý tưởng của bạn sẽ là những anh chàng điển trai, cá tính, tốt bụng còn nếu là nam giới, bạn sẽ thích những cô nàng hài hước, vui tính và chung thủy.

Bạn sinh ngày 18

Sự mền yếu trong tâm hồn bạn được ngụy trang bởi lớp vỏ bọc lạnh lùng, trầm lặng. Mọi người nhìn vào ai ai cũng nghĩ bạn là người mạnh mẽ, cứng cỏi, có trái tím sắt đá nhưng thực ra bạn lại rất dễ bị tổn thương. Luôn sẵn sàng lắng nghe lời tâm sự, chia sẻ của người khác nhưng lại không dám bày tỏ nỗi niềm của bản thân mình.

Người sinh ngày 18 tính tình đôi khi thất thường, dễ vui, dễ buồn cũng dễ nóng nảy. Thế nhưng nếu ai đã tiếp xúc lâu ngày sẽ nhận ra họ là những người rất thẳng thắn, tốt bụng, có trái tim nhân hậu. Họ không ngần ngại giúp đỡ người khác kể cả khi không hề quen biết. Đó là lý do tại sao những người sinh ngày 18 thường có rất nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng.

Trong chuyện tình cảm, họ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người ấy. Thế nhưng không vì thế mà họ lợi dụng, lừa gạt tình cảm của đối phương. Những người này một khi đã yêu sẽ rất chung thủy với tình cảm của mình bởi họ mong muốn có được một mối q.uan hệ lâu dài, hòa hợp, hạnh phúc. Người sinh ngày 18 sẽ nhanh chóng gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình.

Bạn sinh ngày 19

Bạn có khả năng sắp xếp và quản lý công việc rất khoa học. Đó là lý do tại sao bạn luôn được cấp trên tin tưởng, giao phó cho nhiều vị trí quan trọng. Nếu như biết cách lắng nghe, tiếp thu thêm kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân, bạn sẽ càng thành công hơn trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp. Ngược lại nếu như quá tự tin, không những sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng mà còn có thể làm mất đi niềm tin của mọi người dành cho mình.

Cuộc sống của bạn sẽ nhàm chán, buồn tẻ biết mấy nếu như không có những phép màu của tình yêu. Hai bạn sẽ dành nhiều khoảng thời gian ý nghĩa để quan tâm, yêu thương, chăm sóc cho nhau. Bạn thích được cùng người ấy đi du lịch, trải nghiêm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hãy trân trọng và gìn giữ mối q.uan hệ mình đang có.

Bạn sinh ngày 20

Trong công việc, bạn là những người cẩn trọng, thường suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định điều gì đó. Hơn nữa, bản tính kiên nhẫn kết hợp với sức tưởng tượng phong phú, sáng tạo càng giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Những người sinh ngày 20 rất coi trọng chữ tín và phẩm chất, danh dự của bản thân, bởi vậy bạn luôn làm đúng trách nhiệm mình, giữ đúng lời hứa với mọi người.

Bạn thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, sẽ mất nhiều thời gian để “nghiên cứu” tìm hiểu thật kĩ đối phương. Phải thật hòa hợp, thấu hiểu về quan điểm, tính cách thì bạn mới sẵn sàng để bắt đầu một mối q.uan hệ lâu dài. Nếu như người ấy biết cách lắng nghe, quan tâm, chia sẻ với những suy nghĩ của bạn, bạn sẽ hết lòng yêu thương, chung thủy.
 
Top