Xem bói năm 2019 Kỷ Hợi - Tình cờ và bất ngờ

ngocdung368

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2018
Bài viết
1
Tôi và chị chơi thân với nhau từ nhỏ, bởi lẻ nhà hai đứa gần nhau mà tính cách lại hợp nhau vô cùng. Trải qua biết bao chuyện vui buồn cùng nhau, ngoảnh đi ngoảnh lại năm 2018 với biết bao thăng trầm đã sắp sửa đi qua. Tình cờ đọc được bài viết về xem bói năm 2019, tôi và chị thất sự bất ngờ trước vận mệnh.

1 - Câu chuyện buồn cuối năm
Đang mải miết với công việc thì bất chợt nghe được tiếng chuông điện thoại vang lên, xé tan bầu không gian yên tĩnh. Vẫn là giọng nói nhỏ nhẹ ấy, nhưng hình như có gì đó không được vui. Chị hẹn tôi ra quán cafe gần cơ quan để trút bầu tâm sự.
Quen nhau hơn 20 năm, chỉ cần nghe giọng nói của chị thôi là tôi có thể đoán được cảm xúc của chị như thế nào, đang vui hay buồn. Phi nhanh như một cơn gió, chưa đầy mười phút tôi đã có mặt tại điểm hẹn, gặp chị tôi giật mình, chỉ mới ba hôm không gặp nhau thôi mà trông chị như già đi cả chục tuổi vậy. Vừa gặp tôi, chị đã không kìm được nước mắt, cứ thế nước mắt tuôn rơi không ngừng. Chị kể trong giọng nghẹn ngào.
Chị và người yêu đã chia tay. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì anh chị đã yêu nhau được ba năm rồi và còn đang tính chuyện sang năm làm đám cưới cơ mà, sao bây giờ lại chia tay? Tôi chưa kịp nói ra thắc mắc thì chị đã ôm lấy tôi, giọng bần thần: “Chị bị lừa rồi, Hiền ạ” Hóa ra, anh ta là một kẻ “sở khanh”, anh ta yêu chị tôi chị để lợi dụng chị ấy, lợi dụng tình yêu chân chính mà chị tôi đã dành cho con người ấy suốt ba năm trời.
Tôi hiểu được sự tổn thương, đau khổ mà chị đang phải gánh chịu. Chị là người rất khó để yêu thương, khó khăn lắm chị mới có thể mở lòng được với một người nhưng đâu ngờ được mối tình đầu ấy lại bi đát với chị như vậy.
2 - Tình cờ xem bói năm 2019 Kỷ Hợi của 12 con giáp
Một thời gian sau, trông chị đã khá hơn rất nhiều, tâm trạng cũng bớt u buồn hơn. Tôi đến nhà chị chơi, tiện thể rủ chị ra ngoài đi ăn cho thoải mái. Gọi mãi, mà chẳng thấy ai trả lời, tôi tự đẩy cửa bước vào phòng chị. Nhìn qua một lượt, tôi phát hiện chị bạn của tôi đang thu lu một chỗ trên góc giường với chiếc laptop, mắt chăm chú đọc cái gì đó đến nỗi không để ý gì đến xung quanh.
Tôi ôm chầm lấy bà chị, khiến chị giật mình, suýt nữa thì làm rơi chiếc laptop xuống đất. Hóa ra, chị ấy đang xem bói năm 2019 trên mạng. Trước giờ có bao giờ thấy chị xem mấy bói toán hay tử vi vận mệnh đâu, sao giờ lại quan tâm thế? Chị nhìn tôi chằm chằm và bảo: Em thử đọc đi, chẳng hiểu sao nó lại đúng với chị như thế. Tò mò, tôi bắt đầu đọc.
Chị sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất. Năm 2018 vừa rồi là một trong ba năm chị gặp hạn tam tai (năm 2016, 2017, 2018). Xem bói năm 2019, ghi rõ năm 2018 là một năm đầy trắc trở với tuổi Giáp Tuất. Đúng là năm vừa rồi, chị tôi gặp rất nhiều chuyện khó khăn. Nhưng có bấy nhiêu thôi thì chưa đủ nói hết được cái đúng một cách kỳ lạ của xem bói năm 2019 đối với chị.
Trong bài viết ghi, bản mệnh của người Giáp Tuất vốn “yếu” về mặt tình cảm, khó yêu thương. Năm 2018 lại là một năm Trời già trêu ngươi Giáp Tuất, khi mà đã khó lại càng khó khó hơn, kiểu như “chó cắn áo rách” vậy. Đọc đến đây, suýt nữa thì tôi phì cười, nhưng vẫn cố kìm lại để đọc tiếp. Giáp Tuất năm 2018, chuyện tình cảm không được suôn sẻ, vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Bị người yêu phụ tình, có khi nhọ hơn nữa là bị chính người yêu lừa gạt, đem hết tiền cho người yêu sau đó thì bị quay lưng. Ôi thôi. nó đúng với chị tôi quá, hắn ta đã lợi dụng chị tôi để trả hết món nợ cho hắn, rồi sau đó khi thấy đã hết giá trị lợi dụng, hắn đã lộ rõ bộ mặt “sở khanh”, yêu một em trẻ, đẹp hơn chị. Chuyện tình cảm của Giáp Tuất sao mà cay đắng quá.
Nhưng có lẽ ông Trời không phụ bạc ai bao giờ. Năm 2019 sẽ là một năm đầy thăng hoa với chị. Xem bói năm 2019 đã nói rõ: Mạng Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh; tuổi Tuất gặp năm Hợi là Bình Hòa; thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là tương Sinh. Nhìn chung đây là một năm thuận buồm xuôi gió; công việc có sự phát triển nhanh, mạnh; có của ăn của để; tình cảm có sự “đơm hoa kết trái”. Nữ 1994 : bị sao thái bạch chiếu - sao xấu; dễ bị hao tài, tốn của. nhưng đây lại là sao cần có trong cuộc đời của Giáp Tuất. Tôi đang băn khoăn không hiểu tại sao, thì ở bên dưới xem bói năm 2019 đã luận giải: Sao Thái Bạch hoạt động mạnh nhất vào tháng 5 âm lịch, vào thời điểm này các nữ Giáp Tuất nên chủ động chi tiền ra trước để tránh mất mát. Cụ thể, họ còn chỉ ra rằng: Bạn có thể tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch mùa hè vào tháng 5 để thư giãn và biết đâu được lại gặp được người thương. Khi cung tiền bạc khép lại thì ắt cung tình cảm sẽ mở ra thôi.
Tôi thấy chị đọc đến đây, trong ánh mắt tự nhiên cũng lóe lên niềm vui, cảm thấy bản thân được an ủi phần nào sau những khó khăn chồng chất năm 2018.
Vậy đấy, mỗi người chúng ta đều có một số mệnh riêng được định sẵn và số mệnh đó qua mỗi năm lại thay đổi. Nếu nắm bắt được những cơ hội, thách thức trong năm mới và hành động đúng đắn thì kết quả sẽ như mong đợi thôi. Cảm ơn xem bói năm 2019 đã tạo niềm tin, tiếp thêm động lực để chị tiếp tục chiến đấu và cố gắng. Chúc các bạn tuổi Giáp Tuất nói chung và chị tôi năm mới Kỷ Hợi thật nhiều thắng lợi nhé!!!
Để xem bói năm 2019 cho mình và người thân, mời bạn xem tại: xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap.html
 
Top