Xe tải suzuki 990kg mới nhất 2019

donganhvantai

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Hôm nay Công Ty Ô Tô Đông Anh chúng tôi xin gửi đến khách mẫu xe tải nhẹ 990kg mới nhất của hãng SUZUKI sẽ được ra mắt trên thị trường Việt Nam vào đầu 2019. Xe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi nhà máy Suzuki Việt Nam. Đây là mẫu xe chiến lượt của nhà máy trong năm 2019 với huy vọng thay thế các dòng xe tải nhẹ cùng phân khúc khác và mang lại sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

suzuki%20990kg.jpg

Xe tải suzuki 990kg được lắp ráp trên công nghệ hiện đại trả qua quá trình kiểm tra khắc khe và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Xe có động bền cao, hoạt động ổn định xe phù hợp với khách hàng chuyên chở các lại hàng hóa như trái cây, vải, thư báo …

Điểm nhấn đáng chú ý của mẫu xe này là thân hình nhỏ dọn dễ dàng duy chuyển trong các con phố hẹp, đầu cabin hình thoi áp ứng yêu cầu khí động học nhưng xe mang vẻ bề ngoài đầy mạnh mẽ. Trên hết SUZUKI 990kg được thiết kế dựa trên nền tảng xe tải 740kg và được đúc kết từ các mặt hạng chế của các dòng xe khác cùng phân khúc đã cho ra dòng xe ưu việt này.

Một điểm mạnh khác của xe lại được trang bị động cơ Xăng đạt chuẩn khí thải Euro 4 cùng với hệ thống phu xăng điện từ xe tiết kiệm nhiên liệu một cách tốt đa, thân thiện với môi trường đeo lại kinh tế cao.

Hiện mọi thông tin kỹ thuật và giá cả của xe tải nhẹ Suzuki 990kg đều là một ẩn số và được Đông Anh chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất. Mọi chi tiết khách hàng liên hệ với số 0984.141.646 hoặc truy cập Web otodonganh.com.vn.


---------- LIÊN HỆ -----------
SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC CHÀO BÁN TẠI CÔNG TY Ô TÔ ĐÔNG ANH
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công ty TNHH Ô TÔ ĐÔNG ANH
Showroom:
Km3 Đường Bắc Thăng Long - Nội Bài - Hà Nội
Hotline: 0984.141.646
otodonganh.com.vn
 
Top