Xe Tải hyundai nâng tải

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tranhuuhanh1307, 8/4/2016. — 246 Lượt xem

 1. tranhuuhanh1307

  tranhuuhanh1307 Thành viên mới

  Xe Tải hyundai nâng tải

  Hyundai đồng vàng nâng tải là vấn đề đau đầu đối với nhà máy ôtô Đồng Vàng vì việc vận chuyển hàng hóa thông thương giữa các thành phố luôn là điều cốt yếu trong việc phát triển và duy trì sức mạnh của nền kinh tế mỗi nước. Vận chuyển hàng hóa được nhiều hơn luôn là điều đặt ra cần thiết cho mỗi nhà tải. Mong muốn đáp ứng nhu cầu cần thiết như vậy mà nhà máy Đồng Vàng đã dầy công nghiên cứu , cải tiến và nâng trọng tải vận chuyển hàng hóa từ 3.5 tấn lên đến 6.5 tấn.


  Hyundai đồng vàng 6.5 tấn được Học hỏi và phát triển trên nền móng của hyundai hd72 , với cấu tạo chassi được gia cường , nhíp được sửa đổi cho tiến bộ hơn để ăn nhập hơn cho việc tải trọng hàng hóa được nâng lên. Nhà máy Đồng Vàng nhận thấy việc để các cơ sở sửa sang , đóng mới trôi nổi bên ngoài thịt nâng tải xe thì không đảm bảo độ an toàn về kết cấu của xe cũng như độ an toàn khi dự khán giao thông. Hyundai 6.5 tấn Đồng Vàng được các kỹ sư , các thợ lắp ráp có tay nghề cao tại nhà máy Học hỏi và phát triển nhằm đem lại độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tối đa cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo trọng tải hàng hóa được nâng lên phù hợp với mong muốn đối với Phần lớn người tiêu dùng.

  Xe tải Hyundai 6.5 tấnđược gọi với cái tên Hyundai Hd700 Đồng Vàng giúp người tiêu dùng an tâm với thương hiệu Đồng Vàng – một thương hiệu đã được tự tin tuyên bố trên thịt thà xe tải hàng chục năm nay. Việc nhà máy sử dụng cốt xe hyundai Hd72 để nâng tải trọng lên tới 6.5 tấn đã giúp các nhà xe tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  Để biết thêm thông báo về Hyundai nâng tải hay còn gọi là Hyundai 6.5 tấn Đồng Vàng quý khách vui lòng liên quan với chúng tôi.
  ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu đóng thùng xe tải hãy liên quan ngay với chúng tôi theo số: 0933.161.286
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP