Xe ô tô của Truyền hình lưu động VTV đâm thẳng vào xe máy làm chết người.

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Xe ô tô của Truyền hình lưu động VTV đâm thẳng vào xe máy khi đang lưu thông trên đường đã khiến một người chết.
tong dai panasonic
Theo thông tin của bộ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết: vụ tai nạn khiến một người tử vong xảy ra vào chiều 17/9 đang xác minh làm rõ nguyên nhân vào sáng ngày 18/9.
"Vào lúc 17h15 ngày 17/9, chiếc xe ô tô truyền hình lưu động mang BKS 80B-2047 (chưa rõ danh tính lái xe) đang lưu thông trên quốc lộ 8A theo hướng từ Sơn Tây - Phố Châu, khi đến đoạn dốc thuộc xóm Cây Tắt, xã Sơn Tây đã đâm thẳng vào một chiếc xe máy mang BKS 38H2-63.87 do anh Mai Xuân Hương (SN 1987, thường trú xã Sơn Tây) điều khiển hướng ngược chiều"- Những người chứng kiến vụ tai nạn kể lại.
Hậu quả của cú đâm mạnh trực diện đã khiến cho anh Hương bị thương rất nặng nhưng vì vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó mặc dù đã được người dân khẩn trương đưa đến bệnh viện.
Chiếc xe ô tô thuộc hãng truyền hình lưu động VTV bị hỏng hệ thống bảo vệ phía trước đầu xe, vỏ xe máy bị vỡ nát nhiều mảnh, đầu xe máy bị bẹp dúm tại hiện trường.
Được biết, đoạn đường này vừa dốc lại vừa hẹp, đang trong thời gian thi công mở rộng mặt đường nên rất dễ gây tai nạn giao thông.
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng công an huyện Hương Sơn đã kịp thời có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
 
Top