1. Bảo TEU

  Bảo TEU Thành viên mới

  Xe nâng tay tại Hải Dương giá rẻ - Giao hàng miễn phí

  Xe nâng tay là dòng sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ gia đình lựa chọn trong suốt nhiều năm trở lại đây. Với kích thước nhỏ gọn, tải trọng nâng đa dạng giúp cho chiếc xe có được rất nhiều lợi thế.

  Hải Dương là thành phố có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp vẫn mọc lên nhanh nhờ có sự đầu tư của vốn nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Cùng với đó là sự ưu ái và các chế độ ưu đãi của nhà nước giành cho các doanh nghiệp thuộc tỉnh.

  Với nhiều doanh nghiệp và nhiều mặt hàng đa dạng, cùng với đó là quỹ đất đang ngày một hạn hẹp thì việc sử dụng xe nâng tay là điều vô cùng cần thiết.

  Xe nâng tay tại Hải Dương giá rẻ
  [​IMG]
  Công ty xe nâng TEU Việt Nam không chỉ đem đến cho khách hàng tại Hải Dương những sản phẩm xe nâng dầu, xe nâng điện tốt nhất, chất lượng với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sản phẩm xe nâng tay được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy xe nâng TEU. Xe nâng tay ở Hải Dương được chúng tôi cung cấp với rất nhiều tải trọng nâng. Từ 1.5 – 5 tấn, đảm bảo phù hợp với rất nhiều cơ sở sản xuất.

  Không chỉ vậy, xe nâng tay của chúng tôi còn có thiết kế vô cùng chắc chắn. Khung xe được làm từ loại thép với cường độ cao giúp tăng cứng và chịu va đập tốt.

  Bánh xe được đúc từ nhựa PU tổng hợp rất chắc chắn, khả năng làm việc ổn định trong nhiều môi trường.

  TEU Việt Nam cam kết chế độ bảo hành dài hạn đối với sản phẩm xe nâng tay tại Hải Dương, giao hàng miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng tay tại Hải Dương. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin và địa chỉ bên dưới:

  Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

  Website: xenangtot.net

  Email: baondteu@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP