1. Phamha1992

  Phamha1992 Thành viên mới

  Xe đạp điện Nijia - thương hiệu xe đạp điện chất lượng

  Thực tế khi mua xe đạp điện có nên chọn xe Nijia? Và dòng xe Nijia có những ưu điểm, nhược điểm gì? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé.

  [​IMG]

  Trước hết khi nói về tâm lý người tiêu dùng thì người Việt luôn có tâm lý “sính” đồ ngoại. Đặc biệt là các hàng ngoại như Đài Loan, Nhật, Hàn,…… đều được đánh giá cao. Ngay cả các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày chúng ta cũng có thể thấy ngay tâm lý này. Về cơ bản, các mặt hàng nhập khẩu sẽ có yêu cầu xuất khẩu cao và tuân theo các tiêu chuẩn nhất định, do đó chất lượng cũng luôn đảm bảo.

  [​IMG]

  Trong khi đó, các dòng xe đạp điện tại Việt Nam hầu như nhập khẩu nguyên chiếc giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên chất lượng vốn sẽ không được đảm bảo. Với Nijia, dòng xe này khá được ưa chuộng về chất lượng cũng như khả năng vận hành. Do đó, có thể nói Nijia là thương hiệu xe đạp điện khá ổn và tốt hiện nay mà bạn có thể lựa chọn để mua. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lựa chọn đúng xe đạp điện chính hãng Nijia, bởi việc bán xe giả, xe nhái rất phổ biến trong lĩnh vực này.

  [​IMG]

  Trung bình các dòng xe đạp điện Nijia có thể di chuyển trên quãng đường 40 – 45km/ 1 lần sạc. Do đó xe đạp điện Nijia thực sự là dòng xe hợp với học sinh – sinh viên hay các bà nội trợ.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe đện Việt Thanh

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Showroom 3: 75 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP