Xe đạp điện Đài Loan có được như kỳ vọng?

Xe Đẹp Điện

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2019
Bài viết
0
Sơ lược về xe đạp điện mang thương hiệu sản xuất tại Đài Loan
Như được biết đa số xe đạp điện được người Việt Nam sử dụng đều có xuất xứ từ Đài Loan. Hiện nay hầu như tất cả các sản phẩm xe đạp điện đều đã được lắp ráp và cung cấp từ Việt Nam mà không cần phải nhập nguyên bản từ Đài Loan nữa. Trừ một số dòng xe có cải tiến và mẫu mã mới thì được cung cấp xuất khẩu về nước.

Hình thành và phát triển qua nhiều năm về lĩnh vực xe chạy điện. Hiện nay các dòng sản phẩm xe đạp điện có xuất xứ từ Đài Loan đã đứng vững và vương tầm ra các nước Châu Âu, Mỹ, cũng như trên toàn thế giới.

Các dòng xe đạp điện có nguồn gốc từ Đài Loan
Thương hiệu xe đạp điện Giant

xe-may-dien-giant-m133s.jpg


Giant là thương hiệu nỗi tiếng đối với dòng xe đạp điện và dòng xe đạp ở Việt Nam. Nhưng nguồn gốc của dòng xe đạp điện này được xuất xứ từ Đài Loan. Trong những năm gần đây để tiết kiệm chi phí vận chuyển nên tại Việt Nam đã có xưởng sản xuất ra dòng xe này.

Ngoài ra khung sường của xe chủ yếu được đúc bằng thép chống gỉ tại Việt Nam, cùng với kỹ thuật sơn tĩnh điện giúp xe trông sẽ mới hơn trong thời gian dài sử dụng. Các thiết bị linh kiện về nước và được các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm lắp ráp và hoàn thiện thành một chiếc xe đạp điện mang mác của Đài Loan hoàn chỉnh. Đảm bảo chất lượng cũng như sự trơn tru khi hoạt động của dòng xe này.

Các sản phẩm xe đạp điện mang thương hiệu Giant

Thương hiệu xe đạp điện Asama
xe-dap-dien-asama-dailyxedien_vn-1.jpg


Thương hiệu xe đạp điện Asama không còn lạ lẫm gì với người tiêu dùng Việt. Là thương hiệu có nguồn gốc từ Đài Loan và trong những năm gần đây thương hiệu này đã khẳng định được chất lượng của các dòng sản phẩm của mình với với người tiêu dùng. Trong đó xe đạp điện Asama được người dùng Việt rất yêu thích , tin tưởng và ưa chuộng.
Các sản phẩm mang thương hiệu này đều được áp dụng những công nghệ hiện tại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia thẩm định.
Ngoài ra các sản phẩm xe đạp điện được sản xuất mang tên thương hiệu Asama đều nhận được nhiều sự khen ngợi về phong cách thiết kế gọn nhẹ cũng an toàn trong quá trình di chuyển. Đặc biệt là sự bền bỉ của xe.
Các sản phẩm xe đạp điện mang thương hiệu Asama
Nên mua xe có nguồn gốc sản xuất tại Đài Loan ở đâu?

Đối với các dòng xe đạp điện nhập khẩu hoặc được nhượng quyền sản xuất thì ở Việt Nam có khá nhiều cửa hàng bán những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên có vẫn có những trường hợp gắn mác sản phẩm từ Đài Loan của một số bộ phận cửa hàng tạo ra sản phẩm kém chất lượng, gây mất thiện cảm với người tiêu dùng.

Đối với những sản phẩm xe đạp điện nhập khẩu quý khách nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín, có cửa hàng biển hiệu rõ ràng. Kiểm tra xe kỹ trước khi chọn mua, ngoài ra phải xem xét kỹ chế độ bảo hành của xe.

Cửa hàng xe điện Bluera Việt Nhật tọa lạc tại 466 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 có đang phân phối sản phẩm mang thương hiệu các hãng nổi tiếng trên thế giới về dòng xe chạy điện. Bảo đảm chất lượng, uy tín, bảo hành tận tâm, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi chọn sự hài lòng của khách hàng là niềm tin để phát triển doanh nghiệp.
Xem chi tiết: Xe đạp điện Đài Loan có thực sự đúng như tên gọi?
 

Đính kèm

  • xe-dap-dien-dai-loan.png
    xe-dap-dien-dai-loan.png
    216,3 KB · Lượt xem: 0
Top