1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Wondershare UniConverter 11.2.0 Full + Portable - Chuyển đổi video chuyên nghiệp

  [​IMG]
  Wondershare UniConverter là ứng dụng chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp trên máy tính kết hợp sức mạnh giữa CPU và GPU giúp tăng tốc hiệu suất khi chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video.

  Wondershare UniConverter 11 là một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ và tiện lợi, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi, chỉnh sửa, phóng to, tải xuống, ghi vào đĩa, sắp xếp, quay video và xem ở hơn 159 định dạng. Tận hưởng bổ sung mới nhất cho VCU ở định dạng video 4K mới! Cảm thấy chất lượng hình ảnh tốt nhất và vượt trội cho ngày hôm nay với sự trợ giúp của 4K!

  Bạn có thể Download Wondershare UniConverter full hoặc Wondershare UniConverter Portable theo link tốc độ cao ở dưới

  Thưởng thức video chất lượng cao HEVC / H.265: Bộ giải mã video hiệu quả cao (HEVC) là sự kế thừa cho chuẩn nén H.264 và cung cấp khả năng nén gấp đôi, trong khi vẫn duy trì cùng chất lượng cao. Điều này có nghĩa là kích thước của phim UHD được lưu trữ trên thiết bị sẽ nhỏ hơn hai lần so với thông thường!

  Truyền video mà không cần cáp USB: Quay video cho các thiết bị Apple và Android mà không cần sử dụng cáp USB! Video được chuyển đổi và tải xuống có thể được chuyển ngay lập tức sang thiết bị di động thông qua mạng Wi-Fi hiện có và được sử dụng ngay trên thiết bị di động của họ.

  Chỉnh sửa, tăng chất lượng và tùy chỉnh thông tin file video: Tạo bộ phim gia đình hoàn hảo với ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ này.

  Ứng dụng DVD hoàn hảo – Ở mọi nơi: Bạn muốn xem phim của bạn trên đường đi? Chuyển đổi chúng thành các tệp chất lượng cao, được tối ưu hóa đặc biệt để phát lại trên các thiết bị yêu thích của bạn: iPad, iPhone, Android, Xbox, PlayStation Vita, Nexus, Kindle Fire và các điện thoại thông minh, hệ thống chơi game và máy tính bảng khác.

  Tải xuống video YouTube chỉ với một cú nhấp chuột: Khi phát video trong bất kỳ trình duyệt đã biết nào, nút “Tải xuống” đa chức năng sẽ tự động xuất hiện. Nhấp chuột chỉ một lần bằng chuột, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thưởng thức video mà không cần kết nối internet. Hoặc chuyển đổi nó sang định dạng để xem trên TV, trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác.

  Chuyển đổi từ 2D sang 3D: Chuyển đổi bất kỳ video 2D sang định dạng 3D ở tốc độ cực cao.

  Chuyển đổi với tăng tốc phần cứng: Sử dụng sức mạnh của các quy trình đa lõi của máy tính để chuyển đổi nhanh và tải nhanh.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp với giao diện dễ sử dụng và thao tác thì Wondershare UniConverter 11 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

  Home Page


  Download Wondershare UniConverter 11.2.0.228 + Patch | 118.5M
  Download Portable | 167.9M


  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt
  - Cài xong thoát hoàn toàn (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
  - Copy patch vào thư mục cài đặt, chạy với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator)
  - Done.

  [​IMG]
  #Wondershare UniConverter 11
  #Wondershare UniConverter full
  #Wondershare UniConverter Portable
  #phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp
  #Chuyển đổi từ 2D sang 3D
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP