1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Windows 7 Manager 5.2.0 Full + Portable - Tối ưu hóa Windows 7

  Windows 7 Manager là một tiện ích tất cả trong một dành cho Microsoft Windows 7, nó bao gồm hơn bốn mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa Windows 7 của bạn, giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ hệ thống lỗi, tăng tính ổn định và bảo mật, cá nhân hóa bản sao Windows 7 của bạn và đáp ứng tất cả các kỳ vọng của bạn.

  Phần mềm Yamicsoft Windows 7 Manager giúp bạn nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng của bạn, giúp bạn tìm ra khóa sản phẩm Micrsoft như Microsoft Windows và Microsoft Office; Hiển thị và quản lý tất cả các quy trình và chủ đề đang chạy; Trung tâm sửa chữa giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau; Dọn dẹp máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột; Wizard tối ưu hóa hữu ích cho người dùng không quen thuộc với máy tính.
  [​IMG]

  Bạn có thể Download Windows 7 Manager Full bản cài đặt hoặc để tiết kiệm thời gian hãy sử dụng bản Windows 7 Manager Portable đầy đủ chức năng.

  Các Tab chức năng của Windows 7 Manager Full
  • Information: Lấy thông tin về hệ thống và các ổ đĩa trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager giúp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.

  • Optimizer: Tăng tốc khởi động và tắt máy , tinh chỉnh để truy cập ổ đĩa cứng một cách nhanh nhất .

  • Cleaner: Dọn dẹp file rác máy tính, file không cần thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, Sửa lỗi Registry, Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.

  • Customization: Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên Menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar và notifications settings. Tự động thay đổi desktop wallpaper.

  • Security: Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính của bạn.

  • Network: Tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, tinh chỉnh trình duyệt

  • Misc Utilities: Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.

  Release info
  - Title: Yamicsoft Windows 7 Manager v5.2.0
  - Developer: Home Page
  - Language: English
  - OS: Windows 7.

  Download Windows 7 Manager 5.2.0 Full + Portable

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP