1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Windows 10 Manager 3.1.5 F.u.l.l + Portable - Tối ưu hóa máy tính Windows 10

  Windows 10 Manager là phần mềm tối ưu và tăng tốc Windows 10. Nó bao gồm hơn 40 tiện ích khác nhau để tối ưu, tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa Windows 10, giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng tính ổn định và bảo mật.

  Bạn có thể Download Windows 10 Manager Full bản cài đặt hoặc để tiết kiệm thời gian hãy sử dụng bản Windows 7 Manager Portable đầy đủ chức năng.
  [​IMG]

  Các tính năng chính của Windows 10 Manager Full

  Cũng giống như Advanced SystemCare Ultimate, Windows 10 Manager cũng là một bộ công cụ chứa rất nhiều chức năng để dọn dẹp và tăng tốc Win 10. Dưới đây là các tính năng chính của phần mềm này.

  Information
  Tạo điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công. Nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng của bạn, giúp bạn tìm ra khóa sản phẩm của Microsoft như Microsoft Windows và Microsoft Office; Hiển thị và quản lý tất cả các tiến trình và luồng đang chạy; Trung tâm sửa chữa giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau; Làm sạch hệ thống của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột; Thuật sĩ tối ưu hóa hữu ích cho người dùng không quen với máy tính.

  Trình tối ưu hóa
  Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện hiệu suất và tăng tốc Win 10; Quản lý trình khởi động Windows theo sở thích của bạn; Startup Manager kiểm soát tất cả các chương trình bắt đầu với Windows bắt đầu, kiểm tra và sửa chữa các mục sao lưu nâng cao để khôi phục sự thay đổi độc hại của virus; Quản lý và tối ưu hóa các dịch vụ và trình điều khiển hệ thống để cải thiện hiệu suất; Quản lý và tối ưu hóa các tác vụ đã lên lịch để tăng tốc hệ thống của bạn.

  Dọn dẹp hệ thống
  Disk Analyzer có thể phân tích và xem việc sử dụng không gian đĩa của tất cả các chương trình, tập tin và thư mục tìm ra cái nào chiếm dung lượng đĩa của bạn và được hiển thị với biểu đồ; Làm sạch thư mục WinSxS một cách an toàn để giảm kích thước cửa hàng thành phần; Smart Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình khỏi hệ thống của bạn mà không có các tệp còn lại và các mục Đăng ký; Giúp bạn gỡ cài đặt sạch các ứng dụng Windows khỏi máy tính của mình.

  Desktop Cleaner có thể phân tích và di chuyển các phím tắt, tệp và thư mục không sử dụng trên máy tính để bàn đến các thư mục được chỉ định; Tìm kiếm và xóa các tệp rác để tiết kiệm dung lượng đĩa và cải thiện hiệu suất; Tìm kiếm và xóa các tệp trùng lặp để tiết kiệm dung lượng đĩa của bạn; Registry Cleaner tìm kiếm Registry để tìm và xóa các mục không hợp lệ.

  Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện khả năng đáp ứng ứng dụng và loại bỏ các lỗi và tham nhũng trong Registry.
  [​IMG]
  Tùy chỉnh Windows 10
  Tùy chỉnh các tham số hệ thống theo sở thích của bạn bằng cách tinh chỉnh File Explorer, Desktop, Start, Taskbar và Notification area. Thêm tệp, thư mục và mục hệ thống vào PC này và Máy tính để bàn; Ghim các tệp hoặc thư mục vào Màn hình, Thanh tác vụ hoặc Bắt đầu của bạn; Tạo các mục khởi động nhanh cho jumplist trên Taskbar; Quản lý menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải vào tệp, thư mục, v.v.

  Chỉnh sửa menu lối tắt mà nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu (phím tắt Win + X); Tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn; Chỉnh sửa và thêm các phím tắt được thực thi trên hộp thoại Chạy; Tinh chỉnh cài đặt Windows Apps và giao diện người dùng hiện đại của Microsoft.

  Bảo mật
  Tinh chỉnh hệ thống, thành phần, UAC, Cài đặt đăng nhập, điều chỉnh các cài đặt khác nhau và hạn chế quyền truy cập vào các ổ đĩa và chương trình để cải thiện bảo mật hệ thống; Bảo vệ các tập tin và thư mục nhạy cảm của bạn bảo mật, mã hóa các tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn.

  Privacy Protector đảm bảo quyền riêng tư và giữ an toàn thông tin nhạy cảm bằng cách loại bỏ các bản nhạc; File Undelete phục hồi và khôi phục các tập tin đã bị xóa hoặc định dạng trên đĩa logic; Khóa một số tính năng hệ thống để cải thiện bảo mật.

  Network
  Tối ưu hóa và tinh chỉnh kết nối internet và cài đặt mạng của bạn; Chỉnh sửa cài đặt trình duyệt Microsoft Edge; IP Switcher có thể chuyển đổi giữa các thiết lập mạng khác nhau một cách dễ dàng; Chỉnh sửa tập tin Hosts để tăng tốc độ lướt internet của hệ thống; Trình quản lý Wi-Fi có thể xem và quản lý tất cả mạng không dây của bạn.

  Misc. Utilities
  Tạo các tác vụ theo lịch hoặc các màn hình kích hoạt các tác vụ; Hiển thị và chạy bộ sưu tập tiện ích hữu ích tích hợp sẵn trong Windows của bạn; Chia nhỏ tệp thành nhiều tệp nhỏ hơn hoặc hợp nhất trở lại tệp gốc; Super Copy là công cụ mạnh mẽ để sao chép các tập tin hoặc sao lưu tự động; Hoạt động Registry dễ dàng bằng cách sử dụng Registry Tools.

  Thông tin phiên bản
  - Title: Yamicsoft Windows 10 Manager v3.1.5
  - Language: Multilingual
  - Homepage: Yamicsoft

  Điểm mới trong phiên bản 3.1.5
  - Thêm một số chức năng và sửa lỗi trong Privacy Protector.
  - Thêm một số tùy chọn trong Network Monitor.
  - Khắc phục lỗi các phím nóng trở nên bất khả xâm phạm trong Hotkey Manager.
  - Sửa lỗi không thể lưu các thư mục trong Super Copy.

  Download Windows 10 Manager 3.1.5 Full + Portable

   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Windows Manager Portable Diễn đàn Date
Windows Loader 2.2.2 Full – Phần Mềm Crack Win 7 Phần mềm hữu ích 10:18 ngày Thứ tư
AAct 4.0.0 & AAct Network 1.1.7 Portable – Tự động kích hoạt Windows và Office Phần mềm hữu ích 7/10/2019
Windows 7 Manager 5.2.0 Full + Portable - Tối ưu hóa Windows 7 Phần mềm hữu ích 7/10/2019
WiseCare 365 Pro 5.4.1 Full + Portable - Tiện ích tối ưu hóa Windows Phần mềm hữu ích 27/9/2019
Windows 10 Manager v2.2.8 bản quyền – Tăng tốc và tối ưu Windows 10 Phần mềm hữu ích 14/5/2018
Thay đổi giao diện cho Task Manager trong Windows 7 Bản tin sinh viên 26/7/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP