whey protein – thực phẩm chức năng tăng cơ cho người tập gym

phuonghuyen1228

Thành viên mới
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
Whey protein là một loại thực phẩm rất quen thuộc với dân tập gym. Nhưng không phải người nào cũng biết rõ về loại sữa này, bài viết này bổ sung đến bạn những thông tin liên quan về sữa tăng cơ Whey Protein để chúng ta có thể cân nhắc trong thời gian hình thành phát triển cơ bắp của mình.
Whey Protein sản phẩm được cô đặc xuất xứ từ sữa bò nguyên chất. Trong gian đoạn chế biến nghiêm ngặt trải qua Các công đoạn phức tạp Sữa bò được tách những chất béo, đường, cholestorone, và chỉ còn lại 20% Whey Protein được tách riêng ra.
anh-dai-dien-luu-y-mot-so-truong-hop-khong-nen-uong-whey-protein.jpg

Whey protein là nguồn protein đầy đủ. Nó có toàn bộ 9 axit amin cơ bản. sẵn sàng tan trong các môi trường khác nhau. Nếu là người tập thể hình, bạn không thể không chú ý đến protein, một chất cực kỳ thiết yếu trong quá trình xây dựng thể hình. Cùng với chế độ luyện tập chăm chỉ thì việc bổ sung protein rất quan trọng vì protein chứa những axit amin, nuôi dưỡng mỗi tế bào trong cơ thể chúng ta. Protein góp phần xây dựng cơ và đào tạo các bộ phận trong cơ thể được hoạt động. Nếu bạn không cung cấp đủ protein đồng nghĩa là chúng ta sẽ không giảm cân được hay luyện tập mãi không lên được sáu múi như mong muốn. Bởi vì, khi chúng ta không được bổ sung đủ protein thì cơ bắp của chúng ta sẽ không được nuôi dưỡng, không có thể lực thật tốt để bắt đầu buổi tập và làm hủy hoại sức khỏe của chúng ta. Bên cạnh đó, nếu không bổ sung đủ protein, cơ thể bạn sẽ bắt đầu kéo nhiên liệu từ những nơi khác như xương, các cơ quan, và trái tim của ban. Ngoài ra Protein còn giúp giữ cho xương, sụn, máu, giữ cho tóc, da và móng tay hồi phục và nuôi dưỡng tốt hơn. Protein có vai trõ quan trọng trong công cuộc giúp các tế bào tổn thương khỏe mạnh nhanh chóng. Sản sinh và phát triển cơ bắp. Đây cũng chính là nguồn bổ sung dưỡng chất chính cho các hoạt động trong ngày của bạn., cũng như làm cho người đàn ông tạo h.am m.uốn t.ình d.ục và kích thích hormone cân bằng ở các chị em|phụ nữ}. Whey protein là nguồn protein đầy đủ với lượng L-leucine đáng kể nó đóng vai trò chủ yếu trong việc tổng hợp đầy đủ protein đi nuôi toàn bộ cơ thể vì vậy nó phục vụ một vai trò cực kỳ quan trọng cho những người đang muốn cải thiện hệ thống cơ bắp.
phương pháp sử dụng Whey Protein.

  • Cho 2 thìa sữa Whey Protein vào một máy xay với 600ml nước lạnh hoặc sữa. Bạn có thể cho thêm đá hoặc các chất phụ khác (như kem, chuối, mật ong, hạt lạc...), đậy lại và xay đều là được.
  • Uống Giữa các bữa ăn: Dùng 1/2 - 1 muỗng Whey Protein giữa các bữa ăn để duy trì Protein tích cực và hỗ trợ một chế độ ăn uống với hàm lượng calo cao.
  • Sử dụng Trước khi tới phòng tập 30 phút: Sử dụng 1/2 - 1 thìa Whey Protein sẽ giúp bổ sung cần thiết giá trị dinh dưỡng trước những buổi tập.
  • Dùng Trước khi đi ngủ: Dùng 1/2 - 1 thìa Whey Protein khoảng 45-60 phút trước khi đi ngủ để cung cấp chất dinh dưỡng để tái tạo cơ bắp suốt đêm.

Hiện tại trên thị trường có nhiều cửa hàng bán sản phẩm Whey Protein và các dòng Sữa Tăng Cơ Bắp khác nhau. Để chọn được loại sữa phù hợp với cơ thể , các bạn nên tìm đến các cửa hàng phân phối sửa bổ sung cơ bắp uy tín để không mua nhầm hàng kém chất lượng sẽ vừa bị mất tiền vừa gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của chúng ta

Tham khảo thêm bài viết liên quan:Danh sách các loại whey protein
 
Top