Wenger nhớ bóng đá, san sớt dự định tái xuất

exc.pomelo

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2015
Bài viết
10
HLV Arsene Wenger mới đây đã có những san sẻ về dự định tái xuất trên băng ghế tập huấn trong thời kì đến. tylebongda
wenger_1_0.jpg
Sau hơn 2 thập kỷ dẫn dắt Arsenal, HLV Arsene Wenger đã quyết định nói lời chia tay CLB vào hè năm 2018. Từ đó đến nay, ông vẫn chưa nhận lời mời dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào. Vị chiến lược gia người Pháp cho biết, sau thời kì dài hội tụ cho công tác, ông muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
dù rằng vậy, Wenger vẫn chưa có ý định nghỉ hưu. Mới đây, trong buổi giải đáp phỏng vấn trên kênh beIN SPORTS, cựu thuyền trưởng của Arsenal đã thừa nhận mình rất nhớ bóng đá và chẳng thể sống thiếu những áp lực từ nghề huấn luyện viên. Rất có thể trong ngày mai gần, ông sẽ tái xuất trên băng ghế đào tạo ở một đội bóng nào đó.
“Tôi không thể chấp chiếm được việc mình sẽ không bao giờ ngồi trên băng ghế huấn luyện nữa. Tôi có thể sẽ nhận một công việc trung gian nào đó. Điều tôi thực sự muốn làm đó là san sớt những điều mà tôi đã biết hay đã học hỏi được.
Tôi muốn được một lần nữa trải nghiệm cường độ cạnh tranh ác liệt trong nghề cầm quân. Tôi khá miễn cưỡng trong việc cân nhắc trở lại sân cỏ, nhưng cũng thật gian truân khi phải từ khước lời đề nghị từ một số người”, HLV Wenger san sớt.
Trong 22 năm gắn bó với Arsenal, Wenger đã giành 3 chức vô địch Premier League cùng 7 chiếc cúp FA Cup. Ông đã trở thành một phần vô cùng đậm nét trong lịch sử của đội chủ sân Emirates. Vì thế, cũng trong buổi phỏng vấn với beIN SPORTS, vị chiến lược gia 69 tuổi cho biết ông phải cố gắng rất nhiều để có thể bước vào một cuộc sống hoàn toàn mới nhưng mà không có Arsenal.
“Khi làm việc trong một thời gian dài như vậy, chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể rời Arsenal và cắt đứt mọi q.uan hệ với CLB. Giờ đây, tôi đã phải tự tạo cho mình một cuộc sống thế hệ.
Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được dẫn dắt CLB này trong suốt 22 năm. Bởi vậy, xét về cục bộ, tôi có thể vui khi tách mình ra khỏi đội bóng. Tôi đã nỗ lực hài lòng điều đó, vì tôi cảm chiếm được rằng, khi tới một nơi mới, tôi vẫn sẽ dành trọn trái tim và tâm tưởng của mình như khi còn ở Arsenal,” Wenger san sớt thêm. bong168
 
Top