WE Xiye: “Chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ có thể hạ gục được Samsung Galaxy”

maybach1278

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Bán kết sắp tới sẽ căng lắm đó nha!

http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-xinhao-cach-len-do-mua-6-hieu-qua-9441.html

http://vn.13322.com/news/esport/201...ch-len-do-yasuo-di-duong-than-thanh-9472.htmlTrong số 4 đội góp mặt ở vòng bán kết CKTG 2017, Team WE là đội tuyển có số trận thi đấu nhiều nhất kể từ khi giải đấu này bắt đầu diễn ra. Đến CKTG với tư cách là hạt giống số 3, Team WE đã thi đấu từ vòng Khởi động, hạ gục các đối thủ của mình và xuất sắc bước vào vòng bán kết. Cùng với WE, đối thủ của họ trong vòng tứ kết – Cloud9 cũng là đội tuyển bắt đầu bắt đầu giải đấu này ở vòng Khởi động. Nhưng sự khác biệt giữa 2 đội tuyển này là ở chỗ, dù Team WE chỉ là hạt giống số 3, họ vẫn cho rằng một bộ mặt cực kì tốt và những người hâm mộ thậm chí còn đặt kì vọng rằng đội tuyển này sẽ đánh bại được mọi đối thủ ngáng đường.

Còn C9 – niềm hi vọng muộn màng của Bắc Mỹ thì ngược lại, họ không được đánh giá cao đến như vậy. Ở vòng khởi động thì C9 thi đấu khá là tốt, thậm chí còn áp đảo hơn cả WE. Nhưng đến vòng bảng thì sự sai lầm của C9 lại bắt đầu thể hiện điểm yếu đặc trưng của mình, đó chính là sự không ổn định. Họ đã mắc rất nhiều sai lầm và để thua ba trận đấu một cách đáng tiếp. Trong trận đấu với WE thì điều tương tự cũng xảy ra khi C9 quá cố gắng để bắt lẻ hay băng trụ. Kết quả là chẳng được gì mà lại còn phải trả giá bằng vài điểm hạ gục.

Tất nhiên, kết quả cuối cùng là chiến thắng dành cho đội chủ nhà:, nhưng đó vẫn là một cuộc chiến rất cân tài cân sức, dù bị đánh giá thấp hơn nhưng C9 thể hiện một phong độ khá mạnh mẽ, không dễ dàng chấp nhận thất bại mà quyết liệt chống trả lại WE, dẫn cặp Bo5 này tới tận ván đấu cuối cùng. Hãy cùng đọc những chia sẻ của Xiye, người đi đường giữa của WE về trận đấu lần này sau khi giành chiến thắng nhé!

Ván đấu cuối cùng thật sự là không thể tin nổi, làm thế nào các bạn có được sức mạnh kết thúc ván đấu và thành công ghi tên mình vào Bán kết 2017 vậy?

Sau ván đấu thứ 3, chúng tôi đã bị dẫn trước 1-2, nhưng tôi biết rằng đội tuyển của chúng tôi sẽ đánh bại được C9 miễn là không mắc phải bất cứ sai lầm nào khi thi đấu, cũng như ở giai đoạn Cấm/Chọn. Chỉ cần chúng tôi giữ vững tâm lí thì sẽ giành được chiến thắng.

Bạn nghĩ thế nào khi khu vực LPL có hai đại diện tiến vào vòng Bán kết?

Tôi nghĩ điều này rất quan trọng, vì chúng tôi có thể bảo vệ danh dự của LPL ở một giải đấu có tầm cỡ rất lớn như CKTG, hơn nữa đây là quê nhà của chúng tôi, tôi muốn mọi người thấy rằng LPL là một khu vực cực kì mạnh mẽ.
 
Top