Vợ sắp cưới đem "cái ngàn vàng" làm... quà chia tay người yêu cũ

hoapham89

Banned
Tham gia
5/1/2012
Bài viết
39
Kế hoạch kết hôn vào dịp tháng 5 tới có lẽ sẽ vỡ tan như bọt biển khi tôi biết rằng, nàng đã lấy thân xác làm quà chia tay người yêu cũ…

Bạn gái tôi là một người cởi mở, tính tình phóng khoáng. Chúng tôi yêu nhau đã trọn một năm. Tôi quen Lệ qua mạng. Thời gian đầu, cô ấy hay than vãn về chuyện thất tình. Vì không muốn làm phiền người con gái đang đau khổ trong tình yêu, tôi chỉ gửi cho nàng một bài hát thay lời động viên, an ủi. Đâu ngờ, bài hát ấy lại làm Lệ vỡ òa nước mắt. Để giúp cô ấy có lại niềm vui, có tối, tôi ngồi bới tìm đủ loại chuyện cười rồi gửi cho nàng. Cứ thế, chúng tôi chẳng mấy khi trò chuyện, chỉ trao và gửi thông tin cho nhau qua mạng.
Chính Lệ là người chủ động hỏi tên tuổi, địa chỉ rồi ngỏ ý kết bạn với tôi. Phụ nữ mạnh dạn như vậy cũng có cái hay, nên tôi chẳng dại gì từ chối. Và một cuộc hẹn hò được định đoạt.
Vào buổi trưa hôm ấy, chúng tôi gặp nhau tại chỗ hẹn. Nàng có ngoại hình bắt mắt, dáng dấp thon thả, cao ráo, nước da trắng trẻo, tóc dài ngang vai. Phong cách ăn mặc cũng rất hợp mốt. Mới trông thấy Lệ, tôi bị choáng ngợp bởi nhan sắc của nàng. Cô nàng cười tươi, chủ động bắt tay rồi hài hước trêu chọc: “Anh khá giống với những gì em tưởng tượng. Chỉ có điều hơi gầy đấy nhé!”.
Trong ngày đầu hẹn hò, câu chuyện của chúng tôi vẫn chưa có gì sâu sắc, ngoài thiên tình sử giữa Lệ và bạn trai cũ. Nàng kể lể, hai người họ rất yêu nhau, nhưng bố mẹ anh ta không muốn có một nàng dâu ngoại tỉnh. Họ âm thầm duy trì quan hệ suốt hai năm, nhưng kết cục vẫn phải chia tay vì bị cha mẹ phản đối dữ dội. Chỉ duy nhất câu nói này của Lệ khiến tôi ấm lòng: “Em định tự tử vì anh ấy, nhưng nhận được bài hát của anh, em mới nhận ra mình thật ngốc khi muốn kết thúc cuộc đời như vậy”.
Tôi vốn nghĩ gặp gỡ Lệ chỉ để kết giao bạn bè bình thường. Nhưng một tuần sau, Lệ chủ động nói lời yêu tôi. Nàng thề thốt đã quên hết những chuyện đau buồn trước kia để xây dựng mối quan hệ mới. Tôi thừa hiểu, đó chỉ là lời hứa suông, nhưng sao tôi không cưỡng nổi sức hấp dẫn tỏa ra từ người con gái ấy. Tôi cứ nghĩ, chỉ cần đối xử tốt với Lệ, chỉ cần nàng không liên lạc với anh ta, thì thời gian sẽ xóa nhòa mọi chuyện.


Vì yêu, tôi dồn hết tình cảm và sự quan tâm, săn sóc cho nàng. Biết tính bạn gái thích ồn ào, đông vui, ngày sinh nhật của nàng, tôi mời vô số bạn bè lẫn họ hàng tới dự. Để chiều lòng người yêu, tôi đặt sẵn điện hoa và mua thêm dây chuyền làm quà tặng Lệ. Nhìn thấy cô ấy hạnh phúc, tôi cũng thêm ấm lòng. Trong suốt thời gian yêu nhau, tôi vắt óc nghĩ đủ chiêu trò để tạo sự bất ngờ cho Lệ. Chính nàng cũng thừa nhận, mỗi lần ở bên tôi là cảm thấy vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Nàng đâu biết, để làm được điều ấy, tôi đã lao tâm khổ tứ biết bao.
Chúng tôi dự định sẽ kết hôn vào đúng ngày Quốc tế Lao động, nhưng kế hoạch đã tan thành bong bóng khi tôi biết được một sự thực động trời. Cô ấy đã lấy thân xác, hay nói đúng hơn là “cái ngàn vàng” của đời con gái làm món quà chia tay người yêu cũ. Tôi biết được tin ấy qua một khách hàng của công ty. Người phụ nữ này là bạn học thời xưa của Lệ.
Trong một lần gặp gỡ, cô ấy hỏi rõ về mối quan hệ giữa tôi và Lệ. Tôi nói dối chỉ là bạn thông thường. Đâu ngờ, cô ta thẳng thắn tiết lộ bí mật về người yêu tôi: “Lệ rất trọng tình cảm. Nửa năm trước, nó và bạn trai chấm dứt quan hệ. Vì biết không thể bên nhau suốt đời, nên Lệ đã tự nguyện hiến dâng cho anh ta ngay trong ngày chia tay”.
Nửa năm trước mới chia tay ư? Nhưng tôi và Lệ đã yêu nhau trọn cả năm trời. Lẽ nào, nàng bắt cá hai tay? Khi yêu tôi, nàng vẫn thậm thụt qua lại với người cũ? Điên tiết, tôi gọi điện cho Lệ để làm rõ mọi chuyện. Nàng lặng thinh hồi lâu rồi thừa nhận sự thực buốt lòng ấy. Dù Lệ một mực khẳng định tình cảm chân thật dành cho tôi, nhưng chuyện ấy với tôi giờ đâu còn ý nghĩa. Điều duy nhất khiến tôi bận lòng là kế hoạch kết hôn liệu có còn tồn tại…
Lời tư vấn:
Bạn hãy bình tĩnh để xử lý tình huống này. Đừng xao lòng vì những lời thề thốt của Lệ. Quan trọng là bạn phải xác định tình cảm của mình dành cho cô ấy. Liệu lòng vị tha trong bạn có đủ rộng lớn để bao dung với người con gái đã lừa dối mình? Chuyện cô ấy trao thân cho bạn trai cũ không hề đáng trách nếu xảy ra trước khi quen bạn. Nhưng cô ấy lại lừa dối trái tim của cả hai người đàn ông trong cùng một thời điểm. Đó là điều khó tha thứ. Tình yêu chỉ được vun đắp từ sự chân thành, một khi đem dối trá, lừa lọc để đùa cợt với tình cảm thì tình yêu đâu còn vẹn nguyên ý nghĩa.Tim viec Viec lam Tìm việc làm
Xuat khau lao dong tim viec lam tai ha noi
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

diep63

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/2/2011
Bài viết
260
Với các CỤ thì đúng là ĐỘNG TRỜI .......Nhưng trong XH hiện nay thì nó cũng chỉ là một trong ti tỉ những trang yêu đương mà thôi. Sao lại CỔ LỖ quá vậy bạn. Theo thống kê của INTEPON thì đến 90% các cô dâu đã để lại " cái ngàn vàng" cho những cuộc tình cũ. Trong 10% còn lại thì có đến 9% là do " cho không cũng còn đắt" nên đừng CỤ NON QUÁ VẬY BẠN Ạ.. nếu được hỏi thì mình xẽ nói: Tháng 5 này vẫn có một dấu chấm hết cho tình yêu. :KSV@07:
 

kin ana

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
121
Tha thứ có lẽ cũng có giớ hạn ,nếu thật lòng tôn trọng tình cảm thì người con gái ko nên làm vậy.
 

p3sjung0k

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/9/2010
Bài viết
65
Đa số, chỉ nói đa số hụ nhá, k quơ đũa cả nắm á, đa số con trai luôn muốn mình là người đầu tiên của con gái, nhưng thực chất người con gái lại là người thứ "n" của người con trai!
Hazzz tình yêu là yêu bằng con tim, xuất phát từ con tim, tồn tại và duy trì nhờ con tim, không phải yêu bằng thân xác, không phải xuất phát và duy trì bằng cái gọi là "ngàn vàng" !!!
 

mr.ngocchieu

ế trong tư thế ngẩng cao đầu!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/8/2011
Bài viết
940
cái ngàn vàng là cái quý nhứt, vậy nhưng mà nó vẫn có cái giá ngàn vàng rõ ràng thì chứng tỏ ta vẫn ó thể mua lại được, còn cái vô giá mới lo sợ nó bị đánh mất đó là tình cảm thật.
ý gì cho bằng ý yêu chứ, 1 nửa kia dù có sức môi lòi rốn mà 1 khi ai đó đã thích thì gia đình có ngăn cản cỡ nào cũng vô ích. huống gì là chuyện trinh tiết.
 

John NG

What will be will be
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/8/2011
Bài viết
1.625
Ko phải là "cái ngàn vàng" hay không, mà vấn đề ở đây là : trái tim cô ấy đặt ở đâu, nếu đã làm vây thì chắc thât sự cô ấy chưa thể quên dc ông kia và đối với cô ấy cuộc hôn nhân này chỉ là nghĩa vụ thôi... Dừng lại trc' khi quá muộn và
hãy quý trọng những thứ mình đang có
 

ancomchua

Thành viên mới
Tham gia
12/4/2012
Bài viết
6
không thể chấp nhận được còn cái đó hay không thì không quan trọng nhưng mấu chớt là khi iu nhau mà lại mang cho người khác
điều này không thể chấp nhận được, cư bỏ qua thì cả đời còn bị cắm sừng nhiều lần
 

kiemtiencungban

Thành viên KSV
Tham gia
22/9/2012
Bài viết
24
Bị 1 tình trạng gần giống với tình trạng này, mặc dù vẫn duy trì mối quan hệ nhưng mọi thứ dần dần mất đi cái gọi là "Tình Yêu".
 
Top