1. bboyjt1994

  bboyjt1994 Banned

  Võ Lâm Mobile, tải Võ Lâm Mobile – Bát Mạch Chân Kinh

  Phiên bản: 2.7
  Dòng máy: Android, iOS

  Kết thúc phiên bản Võ Lâm Mobile – Phong Hỏa Liên Thành với nhiều chi tiết truyện còn đang dang dở. Với thể loại kiếm hiệp Kim Dung, đồ họa cực đẹp, hệ thống chiến trường, phó bản nhiều cam go,… Võ lâm Mobile mới đây đã bắt đầu ra mắt người chơi phiên bản cực kì hấp dẫn với tên gọi : Bát Mạch Chân Kinh với hàng loạt tính năng mới được nâng cấp, đả thông bát mạch kỳ kinh đến cảnh giới Thiên Ngoại Phi Tiên..

  [​IMG]

  Những trận chiến của tam giới trong thế giới Võ Lâm Mobile với đồ họa cực đẹp mà chưa tựa game mobile nào có.Cửu đại môn phải của Võ Lâm sẽ thể hiện sức mạnh qua những chiêu thức đầy sát thương cùng thêm những món vũ khí hoàng kinh sẽ khiến cuộc võ lâm tranh bá luôn là cuộc chiến quyết liệt nhất.

  Sự kết hợp độc đáo đến hoàn hảo của các tính năng trong game khiến cho Võ lâm Mobile đc sánh ngang với các tựa game trên PC.

  Những chức năng lần đầu tiên xuất hiện :

  [​IMG]

  – Auto đánh quái tự động ko phải kích hoạt, cắm máy mà vẫn có thể làm việc khác bình thường.

  Khi tải võ lâm mobile – Bát Mạch Chân Kinh bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống ngoại trang 135 hoàn toàn mới với chỉ số sức mạnh kèm các dòng tính năng cao cấp nhất từ trước đến nay.Khi sở hữu chuỗi trang bị này, bạn sẽ trở thành bá chủ thiên hạ là điều trong tầm tay.

  Tải Võ Lâm Mobile để trải nghiệm thế giới võ lâm ngay thôi !

  Xem them : tai vo lam mobile
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP