VNTVBOX - địa điểm mua tivi box Himedia Q1IV chính hãng

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
- Bạn đang sỡ hữu một chiếc Tivi thường và bạn đang ao ước có được một chiếc smart Tv để xem phim, giải trí và chơi game,.... nhưng bạn lại không có nhiều tiền để mua chiếc Smart Tivi mới!
- Đừng lo, vì chỉ với dưới 3 triệu đồng bạn có thể biến chiếc tivi thường của bạn thành chiếc Smart Tv bằng việc mua thiết bị tivi box.
Những chiếc tv android dưới 3 triệu như Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV, Himedia Q5 IV có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sau đây, VNTVBOX - Giới thiệu đến các bạn sản phẩm Himedia Q1IV

Himedia Q1IV được nhà sản xuất Himedia kì vọng vào phân khúc Android Tv Box giá rẻ, trong tầm giá này chúng ta có thể biết đến Minix Neo X5 mini hay ATV600A... Nhưng so về cấu hình và độ ổn định thì Himedia dường như đã bỏ xa các đối thủ trong phân khúc này.

Những ưu điểm của Android Tv Box Himedia Q1IV:
1- Hệ điều hành:
-Q1IV chạy hệ điều hành Android mới nhất 4.4.2
2- Q1IV hỗ trợ cổng AV, HDMI thuận tiện cho TV LCD, LED và TV CRT, bên cạnh đó Q1IV có cổng AV nên hỗ trợ được dàn Amply nghe nhạc cực đã.
3- Hỗ trợ hình ảnh 3D, ISO:
-Q1 chạy tốt 3D iso, đây là điểm chung của dòng Himedia hỗ trợ tính năng offline rất tốt
4-H.265: Q1 và MXQ hỗ trợ, ngoài ra Q1 chạy file 4K cực ổn.
5- Âm thanh DTS:
-Q1 hỗ trợ âm thanh Dolby/dts 5.1
6- Cổng úsb 3.0 thì chỉ có 1 mình Q1 có cổng này
7- Tính năng remote qua điện thoại thì Q1 rất độc đáo, dùng app hicontrol để điều khiển chỉ của riêng himedia. Màn hình đt sẽ hiện thị full hình ảnh như trên TV để người dùng điều khiển
8- Tính năng share hình ảnh thì ngoài dùng được miracast, airplay thì Q1 còn có ứng dụng híshare để chia sẻ cũng khá hay
9- Giá: đây là vấn đề quan trọng thì như các bạn đã thấy Q1 giá ngon nhất

Xem chi tiết sản phẩm và giá các bạn click vào đây: Himedia Q1IV

Bạn đang muốn mua Android TV Box Himedia Q1IV, nhưng bạn không biết địa điểm nào mua Himedia Q1IV uy tín tại TPHCM. Vậy tôi xin chỉ cho các bạn một điểm nhé, đó chính là VNTVBOX.COM, nhà phân phối Android tv box hàng đầu tại TPHCM.
 
Top