Visa Hong Kong cho người Trung Quốc.

nvp6688

Thành viên mới
Tham gia
25/1/2014
Bài viết
0
Trung Quốc là quốc gia có diện tích lớn thứ nhì trên thế giới. Diện tích rộng lớn nên Trung Quốc có chế độ quản lý hành chính cực nghiêm ngặt. Hong Kong là một trong hai khu hành chính đặc biệt được hưởng quyền tự trị chính trị nhất định. Do đó khi đến đây bạn cũng phải có Visa. Thủ tục làm visa Hong Kong cho người Trung Quốc không hề khó và cực kỳ dễ dàng.

Hồ sơ cần phải chuẩn bị

Đi bất cứ đâu, làm bất cứ loại visa nào bạn cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Làm visa Hong Kong cho người Trung Quốc cần:
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
-Tờ khai thị thực Trung Quốc ( dùng theo mẫu của Đại Sứ Quán)
-02 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (photo)
-Số điện thoại cá nhân, nghề nghiệp, tên công ty cùng tên địa chỉ và điện thoại công ty.
Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn hãy đến Đại sứ quán xin một tờ khai, điền các thông tin cần thiết theo sự hướng dẫn của người ở Đại sứ quán.
Nếu hồ sơ không có vấn đề gì, Đại sứ quán sẽ cấp cho bạn một tờ giấy hẹn, bạn sẽ nộp tiền tại Ngân hàng Trung Quốc và đến lấy visa đúng theo lịch hẹn.
Nếu bạn có người bảo lãnh ở Hong Kong thì có thể nhờ người này nộp hồ sơ cho mình. Người nay có thể nộp hồ sơ tại văn phòng di trú ở Hong Kong (Receipt and Despatch Unit, Hong Kong Immigration Department, 2/F, Immigration Tower – 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hong Kong)

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI HONG KONG CÔNG TÁC CỰC KỲ ĐƠN GIẢN
Mức phí và thời gian có thể lấy visa Hong Kong cho người Trung Quốc

Mức lệ phí làm visa thông thườngtìm hiểu tại đây, có giá trị 30 ngày kể từ ngày cấp, thời gian lưu trú tối đa 1 tuần.

Thời gian làm visa có thể là 21 ngày trừ các ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật đối với visa du lịch. Và tối đa 7 ngày đối với visa công tác Hong Kong.

Tuy nhiên bạn có thể lấy visa sớm hơn thời gian dự định với dịch vụ làm visa khân tại các văn phòng làm visa.

Một số lưu ý nhỏ cho người muốn làm visa du lịch

8201-bd4c8.jpg

Do sự chênh lệch về văn hóa và chế độ hành chính. Để chuyến đi của bạn được hoàn hảo. Các giấy tờ cá nhân của bạn cần được dịch sang tiếng anh và có sản sao lưu trữ. Đồng thời thẻ tài khoản cá nhân cần có tài khoản dự trù, bởi tại Hong Kong bạn có thể thăm thú rất nhiều nơi.

Visa Hong Kong cho người Trung Quốc cũng không ngoại lệ những thiếu sót giấy tờ trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Do đó bạn nên nộp hồ sơ trước 1 tuần để có thể bổ sung các giấy tờ cần thiết.

Đối với trường hợp làm visa Hong Kong cho người Trung Quốc đi công tác, bạn cần phải có thư mời và đề xuất công tác của công ty.

Dịch vụ làm visa Hong Kong cho người Trung Quốc
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Chi phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi Visa Bảo Ngọc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/


 
Top