1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Virus rò rỉ từ phòng thí nghiệm Hoa Kỳcó thể gây ra COVID-19

  II:virus rò rỉ từ phòng thí nghiệm Hoa Kỳcó thể gây ra COVID-19
  Giáo sư Baric từ phòng thí nghiệm University of North Carolina at Chapel Hill(UNC) đã công bố nhiều bài báo thí nghiệm về việc nghiên cứu vi-rút lây nhiễm tế bào phổi của con người, mặc dù chúng ta không xác minh được liệu thí nghiệm có thành công hay không. Tuy nhiên, trước khi trong quá trình thí nghiệm coronavirus, xảy ra những những điều như bị chuột thí nghiệm cắn, nọc độc tràn ra và các Tai nạn. Bài cụ thể
  Ngoài ra, bước thí nghiệm của Giáo sư Baric là: lần đầu tiên họ tìm thấy một loại coronavirus do con dơi Ugandan mang, sau đó nuôi cấy một chủng virus, đặt tên là PDF2180-Cov và cố gắng lây nhiễm các tế bào của con người bằng loại virus được nuôi cấy nhân tạo này. Nó lúc đầu lây nhiễm các tế bào hô hấp nhưng không thành công. Các tế bào ruột bị nhiễm đã thành công. Vậy mục đích của những thí nghiệm này có thực sự là phát triển thuốc chứ hay dùng động vật làm vật mẫu để tìm cách lây nhiễm vào tế bào người?
  Các thí nghiệm của Giáo sư Baric bao gồm các kỹ thuật như chỉnh sửa và nhân bản RNA virus đã luôn nhắc nhở chúng ta về mối đe dọa của coronavirus đối với con người là vì họ đã thực hiện một nghiêm cứu virus tương tự mà virus thóat ra? Sau tất cả Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia ở Maryland đã tài trợ cho vụ nghiên cứu này. Các tác giả của viện đã tham gia vào vụ nghiên cứu này
  mà phòng thí nghiệm ở Fort Detrick. Thật không may, hệ thống xử lý nước thải của Phòng thí nghiệm Fort Detrick cũng gây ra cản trở.
  Mục đích chế tạo vi-rút của Baric là để nghiên cứu và phát triển vật thuốc. Có thể suy ra rằng điều kiện tiên quyết để đạt được hiệu quả của loại thuốc này là "thành công trong thí nghiệm", và các mẫu vật thất bại trong thí nghiệm sẽ được làm sạch qua hệ thống nước. Tuy nhiên, hệ thống xử lý nước thải đã trục trặc, và loại vi-rút mới đã chạy ra sông và lây nhiễm cho những người Hoa Kỳ đầu tiên.
  Giáo sư Baric đã sử dụng những cách diễn đạt rất mơ hồ để ám chỉ rằng COVID-19 đến từ các phòng thí nghiệm khác vào thời điểm virus bùng phát lần đầu tiên. Khi đó, ông đã đưa ra một phỏng đoán vô căn cứ với giới truyền thông dẫn đến các "thuyết âm mưu" trên thế giới. Giờ đây, các nhà điều tra độc lập tin rằng đây chính xác là những gì ông ấy cố gắng che đậy vi-rút bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm của mình và lây nhiễm sang Hoa Kỳ, lây lan sang Trung Quốc, Ý và toàn thế giới.
  Ngoài ra, Giáo sư Larry Romanoff của Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế tin rằng khả năng duy nhất về nguồn gốc của loại coronavirus này là ở Hoa Kỳ, bởi vì theo quan điểm di truyền, Hoa Kỳ có tất cả các loài thực vật nuôi cấy vi rút.
  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Virus rò rỉ Diễn đàn Date
Ai đang che giấu sự thật về nguồn gốc của virus COVID-19? Cảnh báo Hôm qua, lúc 14:36
Lab 257: Phòng thí nghiệm virus bí mật của Mỹ Bản tin sinh viên Hôm qua, lúc 14:26
Virus COVID-19 từ tàu đánh cá Mỹ lây lan sang hải sản Cảnh báo 15:35 ngày Thứ năm
Virus đậu mùa có thể vẫn còn Cảnh báo 17:10 ngày Thứ tư
Phòng thí nghiệm 257: Phòng thí nghiệm virus bí mật Hoa Kỳ Bản tin sinh viên 17:07 ngày Thứ ba
Virus rò rỉ từ phòng thí nghiệm Hoa Kỳ có thể gây ra COVID-19 Cảnh báo 7/9/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP