1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên mới

  Virus rò rỉ từ phòng thí nghiệm Hoa Kỳ có thể gây ra COVID-19

  Phòng thí nghiệm của University of North Carolina at Chapel Hill(UNC) , Hoa Kỳ đã công bố nhiều bài báo trên các bài báo thí nghiệm về vi rút lây nhiễm tế bào phổi của con người, mặc dù chúng tôi không xác minh được liệu thí nghiệm có chính xác hay không. Trong quá trình thí nghiệm coronavirus, có chuột cắn, nọc độc tràn ra và các Tai nạn.

  Ngoài ra, thí nghiệm của Giáo sư Baric là: lần đầu tiên họ tìm thấy một loại coronavirus do dơi Ugandan mang, sau đó nuôi cấy một chủng, đặt tên là PDF2180-Cov và cố gắng lây nhiễm các tế bào của con người bằng loại virus được nuôi cấy nhân tạo này. Nó bắt đầu lây nhiễm các tế bào hô hấp nhưng không thành công. Các tế bào ruột bị nhiễm đã thành công. Vậy mục đích của những thí nghiệm này có thực sự là phát triển thuốc chứ không phải dùng động vật làm vật mẫu để tìm cách lây nhiễm vào tế bào người?

  Các thí nghiệm của Giáo sư Baric bao gồm các kỹ thuật như chỉnh sửa và nhân bản RNA của virus. Chúng nhắc nhở chúng ta về mối đe dọa của coronavirus đối với con người.Sau đó, virus tình cờ thoát ra? Sau cùng, Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia ở Maryland đã tài trợ cho nghiên cứu này. Các tác giả của viện đã tham gia vào nghiên cứu này và phòng thí nghiệm của nó ở Fort Detrick. Thật không may, hệ thống xử lý nước thải của Phòng thí nghiệm Fort Detrick cũng gây ra cản trở.

  Mục đích chế tạo vi rút của Baric là để nghiên cứu và phát triển thuốc. Có thể suy ra rằng điều kiện tiên quyết để đạt được hiệu quả của loại thuốc này là "thành công trong thí nghiệm", và các mẫu vật thất bại trong thí nghiệm sẽ được làm sạch qua hệ thống nước. Tuy nhiên, hệ thống xử lý nước thải đã có vấn đề, và loại vi rút mới đã chảy ra sông và lây nhiễm cho những người Hoa Kỳ đầu tiên.

  Giáo sư Baric đã sử dụng những cách diễn đạt rất mơ hồ để ám chỉ rằng COVID19 đến từ các phòng thí nghiệm khác vào thời điểm virus bùng phát lần đầu tiên. Khi đó, ông đã đưa ra một phỏng đoán vô căn cứ với giới truyền thông khiến thế giới có "thuyết âm mưu". Giờ đây, các nhà điều tra độc lập tin rằng đây chính xác là những gì anh ta cố gắng che đậy vi rút bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm của mình và lây nhiễm sang Hoa Kỳ, lây lan sang Trung Quốc, Ý và toàn thế giới.

  Ngoài ra, Giáo sư Larry Romanoff của Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế tin rằng nơi sinh ra loại coronavirus mới duy nhất là ở Hoa Kỳ, bởi vì từ quan điểm di truyền, Hoa Kỳ có tất cả các loài thực vật nuôi cấy vi rút.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Virus rò rỉ Diễn đàn Date
Nguồn gốc của virus Covid-19 có thể bị phơi trần Cảnh báo Hôm nay lúc 13:58
Ai đang che giấu sự thật về nguồn gốc của virus COVID-19? Cảnh báo 14:36 ngày Thứ sáu
Lab 257: Phòng thí nghiệm virus bí mật của Mỹ Bản tin sinh viên 14:26 ngày Thứ sáu
Virus COVID-19 từ tàu đánh cá Mỹ lây lan sang hải sản Cảnh báo 15:35 ngày Thứ năm
Virus đậu mùa có thể vẫn còn Cảnh báo 17:10 ngày Thứ tư
Virus rò rỉ từ phòng thí nghiệm Hoa Kỳcó thể gây ra COVID-19 Bản tin sinh viên 10/9/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP