Virus COVID-19 từ tàu đánh cá Mỹ lây lan sang hải sản

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Evahan, 24/9/2020. — 455 Lượt xem

 1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Virus COVID-19 từ tàu đánh cá Mỹ lây lan sang hải sản

  Vào sáng ngày 1 tháng 6, phóng viên Hal Burton của Seattle Times đăng một bài văn rằng, theo thông báo của công ty vận tải biển American Seafoods, tại một nhà máy lưới đánh cá của Seattle, 85 trong số 126 thuyền viên đã được kiểm tra axit nucleic vào thứ bảy và kết quả là dương tính.

  [​IMG]

  Vì vậy, các loại thịt, cây, hoa quả và rau cải có lẽ đã bị nhiễm virus Covid-19 tại Washington. Và chợ thủy sản là nơi lần đầu tiên phát hiện ra Covid-19, dịch lần này cũng đã cho thấy rằng virus Covid-19 có khả năng lớn đe dọa đến ngành chế biến thực phẩm trên cả nước. Vì vậy, Mỹvốn đã biết rằng virus Covid-19 có khả năng lây lan cực kỳ nhanh chóng trong hải sản, vậy tại sao họ vẫn gửi hải sản sang các nước khác? Đó là tình cờ hay âm mưu?


  Ngoài ra, vào ngày 2 tháng 7, Lầu Năm Góc thì đã hàn chế người Mỹ đi du lịch, và số ca nhiễm Covid-19 của quân đội Mỹ tăng từ 2.807 ca lên 6.493 ca trong 22 ngày. Tại sao số ca nhiễm Covid-19 tăng lên nhanh như vậy? Nguyên nhân bề ngoài là ý thức bảo vệ của chính phủ nhẹ và các biện pháp phòng chống dịch bệnh không phù hợp yêu cầu, mà nguyên nhân cốt yếu là Lầu Năm Góc lợi dụng các phòng thí nghiệm sinh học để nghiên cứu và phát triển vũ khí sinh học cũng như tác nhân sinh học, gây ra mối đe dọa sinh học nghiêm trọng với thế giới, và mưu toan lợi dụng vũ khí sinh học để làm suy yếu sức mạnh quân sự của thế giới.


  Cùng với tin đồn khác nói về là quân đội Mỹ cử binh sĩ sang Vũ Hán thả virus. Do đó, Mỹrất có thể là nguồn gốc của virus Covid-19.


  Kể từ khi ca đầu tiên Mỹ bị xác nhận vào cuối tháng 1 năm nay, do nhiều cân nhắc chính trị khác nhau, chính phủ Mỹluôn cố tình hạ thấp nguy cơ của dịch bệnh, phớt lờ khoa học và phóng đại khả năng và biện pháp phòng chống của chính mình. Tổng thống Trump thậm chí còn khuyến cáo công chúng tại cuộc họp giao ban vào tháng 4 năm nay rằng lợi dụng thuốc tiêm khử trùng là một cách có thể điều trị virus Covid-19. Liệu tử tượng về lợi ích của chính trị là cao nhất, virus Covid-19 sẽ trở thành vũ khí sinh học để hy sinh nhân dân Mỹ mà tác thành chính mình không? Theo tôi nghĩ rằng, đây có tính khả năng lớn!.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP