1. Trai đại xuân thắng

  Trai đại xuân thắng Thành viên mới

  "Virus Chiến Tranh"? Quân đội Mỹ đang tìm cách mẫu sinh học của người Nga

  Trang web Ehonews.kz Kazakhstan cho biết,vì Hoa Kỳ có thành lập phòng thí nghiệm sinh học tại Kazakhstan, nên đã khiến Kazakhstan bị chỉ trách rằng dịch bệnh là đến từ Kazakhstan.  Sau khi Liên Xô tan rã, Hoa Kỳ đã giúp nâng cấp các phòng thí nghiệm sinh học được xây dựng từ thời Liên Xô ở Kazakhstan. Nghe nói các phòng thí nghiệm này đang phát triển vũ khí sinh học để sử dụng chống lại các nước láng giềng như Nga và Trung Quốc.  Sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của phòng thí nghiệm an toàn sinh học của Hoa Kỳ ở biên giới Nga  Ngay từ năm 1989, các nhà lãnh đạo phương Tây thúc giục Liên Xô định chỉ về kế hoạch vũ khí sinh học (Biopreparat),lúc đó trình độ nghiên cứu và phát triển vũ khí sinh học của Liên Xô đã cao hơn Hoa Kỳ vài bậc.  Ngoài ra còn có một câu hỏi đáng suy ngẫm: các tài liệu và kiến thức chính về tạo dựng vũ khí sinh học và kho của vũ khí hạt nhân, như bệnh than, bệnh đậu mùa, dịch tả, dịch hạch, sốt xuất huyết v.v., hiện đang ở đâu?

  Câu trả lời là nó đã bị bán cho người bán có giá thầu cao nhất vào thời điểm đó — Hoa Kỳ.

  Hoa Kỳ công khai thu thập mẫu người ở Nga

  Theo trang web truyền hình Nga, Bộ Tư lệnh Giáo dục và Đào tạo Không quân Hoa Kỳ đã công bố thông tin tuyển dụng vào tháng 7, trong đó đặt biệt chỉ ra nhu cầu về lấy mẫu axit ribonucleic (RNA) và chất lỏng hoạt dịch của người Nga, đồng thời yêu cầu tất cả các mẫu (12 RNA và 27 chất lỏng hoạt dịch) )phải là "những người da trắng đến từ Nga".

  Mặc dù Mỹ đã đưa ra lời giải thích "cần tiếp tục nghiên cứu", nhưng một số quan chức Nga vẫn lo ngại về việc thu thập mẫu sinh học của người Nga bởi các nhóm nước ngoài bao gồm cả quân đội Mỹ.

  Hoa kỳ có vũ khí hạt nhân mạnh mẽ nhất trên thế giới. Tuy nhiên là xung đột hạt nhân mà quy mô lớn, cũng có thể phá hoại được Lầu Năm Gốc. Đối với cuộc chiến tranh sinh học, nó có hiểu quả hơn, vì nó sẽ không tổn hại nền kinh tế, cho nên phát động công kích bằng chiến tranh sinh học sẽ có hiểu quả hơn, tiền hơn.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP