1. duyduc486

  duyduc486 Thành viên mới

  Violympic phần mềm cho bé luyện thi toán tốt nhất

  Violympic là phần mềm luyện thi giải toán trên mạng tương trợ đặc thù cho những em học sinh vùng nông thôn, bóng gió chưa sở hữu điều kiện tiếp cận Internet có thể ôn thi, bồi dưỡng niềm ham mê toán học cho học sinh từ các cấp học nhỏ nhất. Để tham gia làm cho những đề thi Violympic, học sinh chỉ cần đăng ký một trương mục sau chậm triển khai đăng nhập, giải toán qua 1 vòng và thực hành theo chỉ dẫn.

  Violympic Offline hỗ trợ các bậc thầy giáo, phụ huynh và đặc thù là các em học sinh trong khoảng lớp 1 đến lớp 9 ôn luyện, học và thi môn Toán có 35 vòng thi có hạ tầng dữ liệu và nội dung bám sát chương trình học. Đây là phần mềm mang thể sử dụng mà ko cần kết nối mạng Internet, đặc biệt bổ ích mang các vùng nông thôn xa xôi chưa mang điều kiện truy hỏi cập Internet. những bài tập ôn luyện và các đề thi đều phong phú về những dạng Toán cũng như phổ thông cấp độ từ dễ tới khó để người dùng chọn lựa.

  Tải phần mềm tại đây.
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/fod3pcr39mo303q/violympic_offline_10.rar
  < pass giải nén 123 >

  Violympic Offline là một phiên bản của trang Web giải toán qua mạng nổi tiếng violympic.vn đã được hồ hết Các bạn trẻ truy tìm cập và sử dụng trong suốt thời kì qua. Phần mềm offline có mặt trên thị trường đáp ứng được vấn đề về kết nối mạng, giúp học sinh khắp những vùng miền đam mê Toán học nhưng ko có điều kiện về Internet mang thể chuyển vận và sử dụng ngay trên máy tính của mình. Điều này sẽ tẩm bổ thêm những kỹ năng toán học cho học sinh đa dạng để các em học thấp chương trình sách giáo khoa và tham dự những kỳ thi mang kết quả rẻ nhất.

  Violympic tích hợp phong phú những bài luyện thi như cặp bằng nhau, tậu đường trong mê cung, khỉ treo số, sắp thứ tự, đua xe, thực hành phép tính, mô phỏng phép tính,....Đây là những đề thi bám sát những chương trình học nhưng được ngoại hình lại sao cho phù hợp với học trò nhỏ tuổi mang nội dung hấp dẫn, phối hợp sở hữu một giao diện đẹp mắt cuốn hút hơn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP