Viết cho những cô gái độc thân bản lĩnh

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi ly quoc, 20/2/2016. — 2.837 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Viết cho những cô gái độc thân bản lĩnh

  Người con gái như em, sống độc lập, không mè nheo, không lấy lý do vì mình là con gái mà cho phép uỷ mị hay yếu đuối.


  Em là ai giữa trăm ngàn cô gái, em là ai giữa dòng đời nổi trôi?... Nếu có cô nàng nào đang sống hết mình cho dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn, hay đang yêu hết mình cho dù chưa được đáp trả, thì xin chào cô gái, em chính là một cô nàng bản lĩnh. Hãy giữ lấy ngọn lửa mạnh mẽ ấy trong tim nhé cô gái!

  Cô gái bản lĩnh là phải sống hết mình. Cuộc đời thì chắc chắn không phải con đường thẳng trải hoa thơm. Nhưng nếu em mạnh mẽ, em sẽ đủ tự tin để bước tới cuối cùng dù nó có là con đường sỏi đá gập ghềnh hay gấp khúc dốc đèo. Người con gái như em, sống độc lập, không mè nheo, không lấy lý do vì mình là con gái mà cho phép uỷ mị hay yếu đuối. Hãy luôn để mọi người bắt gặp nụ cười trên môi em, thấy ở em sức sống căn tràn! Bờ vai của em luôn là chỗ dựa vững chắc cho những cô bạn gái, khi họ gặp chuyện đau buồn trong cuộc sống..

  Cô gái bản lĩnh là phải có ước mơ, luôn mang trong mình một đam mê và quyết tâm thực hiện nó là bản năng của cô nàng mạnh mẽ. Ước mơ không cần phải quá to lớn chỉ cần nó đủ sức mạnh để khiến em muốn đạt được, để em sẵn sàng hành động.


  [​IMG]

  Ảnh minh họa.


  Cô gái bản lĩnh là hãy biết yêu thật nhiều, yêu bản thân, yêu gia đình, yêu cuộc sống của em, và hãy yêu một người đáng được yêu. Cô gái như em, đã có thời, tưởng chừng em sẽ chẳng yêu, một tình yêu đôi lứa, bởi em quen với cô đơn, em vẫn tự tạo cho mình niềm vui trong những dịp đặc biệt mà chỉ cần một mình, chẳng than vãn.

  Em vẫn vui vẻ, hào hứng là đằng khác, thấy những cặp đôi hạnh phúc bên nhau trong những ngày như thế. Em nhoẻn cười và kỳ lạ trong lòng em cũng có chút gì ấm áp lắm, nhưng có khi nào em chạnh lòng không, bởi đáng lẽ ra cũng sẽ có người đi bên em, chỉ riêng em như thế? Thế nên em à, hãy cứ yêu đi, yêu như thể thanh xuân sắp hết, yêu như ngày mai không còn được yêu nữa...

  Và cuối cùng thì em vẫn là một cô gái đúng nghĩa, trái tim em cũng yếu mềm, đôi lúc lại cứ không cho phép mình yếu mềm. Nhưng em à, hãy cứ khóc khi buồn, vẫn biết em cần lắm và sẽ có người đến bên em, yêu em, khiến em thoát ra khỏi cái khung mẫu bấy lâu. Em sẽ lại cảm thấy mình con gái đúng mực, cần quan tâm và một bờ vai chở che. Nhưng chỉ bên cạnh người đó thôi, bở lẽ sự tự tôn và lòng kiêu hãnh trong em vẫn thế, em vẫn sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh, hiếu thắng và tự tin như em vốn có.

  Cô gái à, hãy cứ sống như em muốn, đừng quên rằng mình vẫn là con gái, vẫn cần yếu đuối đôi lúc là được, còn bản lĩnh của em hãy đừng đánh mất. Để mọi ngày người ta gặp em, vẫn nhìn thấy nụ cười trên môi và sự mạnh mẽ không bao giờ tắt nơi trái tim em...

  Theo Ngôi sao
   
 2. Yến béo

  Yến béo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/7/2016
  Bài viết:
  91
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  8
  Suy cho cùng, dù có cố gắng đến đâu đi chăng nữa, thì có lẽ vẫn không thể phủ nhận rằng em là con gái, và cái tính nữ bẩm sinh ấy vốn là bất biến theo thời gian...Lòng trắc ẩn nơi em là một minh chứng rõ ràng cho sự yếu mềm, và dẫu có tỏ ra lạnh lùng và bất cần đến đâu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh, dễ bị tổn thương...
   
  ly quoc thích điều này.
 3. phamhuong33

  phamhuong33 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/7/2016
  Bài viết:
  102
  Lượt thích:
  56
  Kinh nghiệm:
  28
  Em là ai giữa trăm ngàn cô gái, em là ai giữa dòng đời nổi trôi?... Nếu có cô nàng nào đang sống hết mình cho dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn, hay đang yêu hết mình cho dù chưa được đáp trả, thì xin chào cô gái, em chính là một cô nàng bản lĩnh. Hãy giữ lấy ngọn lửa mạnh mẽ ấy trong tim nhé cô gái!
   
  ly quoc thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Viết cho những Diễn đàn Date
Viết cho những bạn trọng danh dự... với người khác Suy ngẫm 23/7/2016
Viết cho những mối quan hệ dần nhạt. [☼] Xúc cảm 17/6/2016
Viết cho những bé hay suy nghĩ Suy ngẫm 24/9/2015
Viết cho những cô gái lười yêu [☼] Xúc cảm 8/6/2015
Viết cho những cô gái lười yêu [☼] Xúc cảm 13/11/2014
Viết cho những ngày mưa [☼] Xúc cảm 26/4/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP