Việc làm thêm tại nhà cho nhân viên văn phòng, nội trợ, sinh viên 25$/90 phút xem quảng cáo

tam123401

Thành viên mới
Tham gia
23/8/2016
Bài viết
0
Mình xin giới thiệu cách kiếm tiền mới qua 1 site kiếm tiền online mới . Công việc đơn giản là xem video trong 90 phút .
CÁC BẠN SẼ KHÔNG PHẢI ĐẦU TƯ MỘT KHOẢN CHI PHÍ NÀO , TẤT CẢ ĐỀU HOÀN TOÀN FREE

Công ty Quảng cáo đa quốc gia www.THWGlobal.com sẽ hoạt động như Youtube là chiếu đủ các thể loại Phim Ảnh phục vụ giải trí, khoa học, thời sự, văn hóa nghệ thuật, v.v.. – Điều khác biệt với Youtube là Công ty www.THWGlobal.com sẽ chia tiền lợi nhuận thu được để chi trả cho Người Xem Trên Toàn Thế Giới (IV – International Viewers) với mức trả công xem là US$25.00/Giờ x Tối đa 10 Giờ/Tuần = 40 Giờ/Tháng = US$1,000.00/Tháng.

KẾ HOẠCH TRẢ THƯỞNG (Tạm thời)
– 10h mỗi tuần là tối đa cho mỗi International Viewer (IV), được trả $25/mỗi giờ. Nếu xem hơn 10h trong tuần, cũng chỉ được trả tiền công theo 10h. Nếu xem ít hơn, chỉ được trả theo số giờ bạn đã xem. Không giới hạn số lượng người do bạn giới thiệu.
- Người được bạn giới thiệu trực tiếp (Level 1) cũng được trả tương tự như bạn, và bạn sẽ được hưởng hoa hồng là $5/mỗi giờ của người Level 1 đã xem. Tối đa là 10h/mỗi tuần. – Người Level 1 giới thiệu 1 người khác (Level 2 của bạn), Level 1 cũng được hưởng hoa hồng giống như bạn, và bạn được hưởng $1/mỗi giở xem của người từ Level 2 trở xuống. Tối đa là 10h/mỗi tuần.
- Từ Level 2 trở xuống, bạn được hưởng $1/ mỗi giờ, tối đa là 10h/mỗi tuần. Tối đa là 10 tầng. P/s: Tất cả đều được áp dụng theo tiền USD cho toàn cầu.
P/s: Mức trả 25S/h là mức trả cao nhất, tùy từng thu nhập của từng quốc gia mà Thwglobal sẽ trả tướng ứng

Anh em nào làm MMO rồi chắc cũng không lạ gì về việc tuyển ref nữa, nếu mọi người thấy hứng thú thì đăng kí theo link dưới đây để ủng hộ mình nhé:
Link đăng kí
Email : qtb23401@gmail.com
Group Fb: Chia sẻ kiếm tiền online
 
Top