1. Phim Vip

  Phim Vip Thành viên mới

  Vì sao người xem đón chờ Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi đến vậy?

  Ánh Trăng ko Hiểu Lòng Tôi được chuyển thể trong khoảng tiểu thuyết cùng tên của tác nhái Tân Di Ổ đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên vào ngày 20/8. với sự tham dự diễn xuất của Tống thiến và Âu Hào, Ánh Trăng không Hiểu Lòng Tôi giành được tương đối phổ quát cảm tình của người xem, rating cũng vượt ngưỡng 1%.

  một. Nội dung quyến rũ, không thuần tuý chỉ là tình yêu

  Bộ phim nhắc về thế cuộc và tình ái đầy nước mắt của cô Hướng Viễn (Tống Thiến). Hướng Viễn mồ côi bố mẹ từ bé, cô và em gái được mẹ của Diệp Khiên Trạch chăm sóc như con gái ruột.GIF.GIF.

  Chuyện sẽ chẳng sở hữu gì nếu như thường có biến cố năm 18 tuổi chia cắt cặp thanh mai trúc mã Hướng Viễn - Diệp Khiên Trạch. Vì sự nghiệp mà sau này 2 người gặp lại, thành hôn nhưng lại ko với tình ái. một người tâm hồn đã quá chai lì đến mức hững hờ, 1 người lại sống quá nội tâm. Cả 2 đều không thể thấu hiểu cho đối phương làm cho chuỗi ngày sau này đều là các thống khổ. Ánh Trăng ko Hiểu Lòng Tôi đã vượt ra ngoài motip của tình ái. Bộ phim đã đề đạt chân thực hiện thực cuộc sống, hành trình vun đắp sự nghiệp của các người trẻ.

  2. Mạch phim nhanh nhưng đủ khiến cho người xem rơi nước mắt

  Mạch phim bị Nhận định là diễn biến khá nhanh so có nguyên tác. từ các tháng ngày hồn nhiên vô tư của cặp đôi chính đến lúc biến cố xảy ra chỉ vẻn vẹn chưa đầy nửa tập đầu bộ phim. Điều này dễ làm người xem cảm thấy hụt hẫng, cũng như diễn biến tâm lí của nhân vật thay đổi nhanh do mạch phim tương đối gấp gáp.

  bên cạnh đó mỗi phân cảnh đều cực kỳ ý nghĩa, làm người xem không khỏi cảm động. Ngày Hướng Viễn và Khiên Trạch xa nhau, Hướng Viễn đã đạp xe lên đỉnh đồi để với thể dõi theo loại ô tô đang chở cậu bạn đi xa dần. khi nghe tin mẹ Khiên Trạch mất nhìn biểu cảm đau lòng tới độ đờ đẫn của Hướng Viễn thực thụ đã chạm tới xúc cảm của khán kém chất lượng.

  3. Tống thiến diễn xuất đã tiến bộ, Âu Hào với chút ko hợp vai

  Ánh Trăng không Hiểu Lòng Tôi sở hữu sự tham dự của 2 diễn viên "quen mặt" là Tống hoán vị và Âu Hào. Tống thiến từng bị Tìm hiểu là "mỹ nhân mặt đơ" nhưng trong phim mới này cô nàng nhập vai khá phải chăng, mô tả được tính phương pháp mạnh mẽ trưởng thành sớm trong nghĩ suy của nhân vật Hướng Viễn. những phân đoạn buồn, cô đơn và đặc biệt là cảnh khóc được Tống hoạn thể hiện hơi ổn.GIF.

  khi mà đấy Âu Hào được biết tới trước tiên qua vai diễn Trương Dương trong Tai Trái đóng cặp cùng Ảnh hậu Mã Tư Thuần. Diễn xuất của Âu Hào trong phim cũng rất trung thực, ngoài ra anh lại bị cho là không hợp có hình tượng nam chính vì... Quá mạnh mẽ, nam tính, trong khi Diệp Khiên Trạch là người dịu dàng, mềm mỏng.

  Ánh Trăng ko Hiểu Lòng Tôi là chọn lựa phù hợp dành cho các tuổi teen mê say loại thể phim buồn, bi thương. Bởi lẽ, nếu như theo nguyên tác truyện thì kết thúc của bộ phim sẽ rất bi thương. Nhưng những "mọt" vẫn có thể cầu mong một chiếc kết "nhân từ" hơn dành cho nữ chính Hướng Viễn. Vì như đã nói ở trên, Ánh Trăng không Hiểu Lòng Tôi bản phim với khá phổ thông chi tiết khác có truyện.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP