Vì sao nên luyện thi THPT QG sớm?

moonvn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
279
- Năm nào cũng vậy, Kỳ Thi tốt nghiệp THPT QG và xét tuyển vào Đại học luôn là nỗi lo không chỉ riêng học sinh lớp 12 mà còn cả phụ huynh của các em. Nếu đỗ tốt nghiệp thì tương lai của sáng em sẽ tươi sáng. Con đường vào Đại học sẽ rộng mở. Chính vì vậy việc luyện thi THPT QG sớm rất quan trọng. Bạn sẽ có nhiều thời gian để bổ sung những kiến thức còn thiếu hụt trong quá trình học.
Học sớm - luyện thi THPT QG sớm có tác dụng gì?
- Những năm gần đây, xu hướng học sớm, luyện thi sớm được rất nhiều học sinh lựa chọn. Khi học trước, bạn sẽ có nền tảng kiến thức sớm. Khi đến lớp bạn lại được ôn tập lại một lần nữa. Không những vậy, bạn có có một người gia sư rất giỏi và hoàn toàn miễn phí đó chính là thầy giáo dạy môn đó của bạn. Bạn có thể hỏi thầy cô giáo những câu hỏi bài tập khó ngay trên lớp. Và chắc chắn các thầy cô giáo sẽ vui lòng giải đáp. Điều này thật tuyệt phải không!
- Không những vậy, học trước lớp 12 sẽ giúp bạn hoàn thành sớm chương trình với những kiến thức nền tảng cơ bản. Giúp bạn có nhiều thời gian để bù đắp lại những kiến thức còn hổng trong quá trình học. Từ đó bước vào ôn luyện đề thi THPT QG hoặc chinh phục những bài tập khó một cách tốt nhất.
- Có rất nhiều phụ huynh và học sinh cho rằng chỉ cần 1-2 tháng cuối năm học ôn thi là có thể đạt điểm cao. Điều này hoàn toàn sai lầm. Thực tế thì giai đoạn này thời gian dường như trôi nhanh hơn. Bời liền lúc bạn phải ôn thi cho 6 môn. Khi nhồi nhét kiến thức của nhiều môn trong thời gian ngắn, bộ não của bạn có thể tiếp nhận ngay lúc bấy giờ nhưng cũng quên đi rất nhanh. Càng học, bạn bị áp lực, càng mất bình tĩnh. Kết quả thi sẽ không hiệu quả.

Khóa học sớm - luyện thi sớm của Moon có gì?
- Qua nhiều năm luyện thi THPT QG, các thầy cô giáo của Moon đã nghiên cứu và đúc rút ra quá trình ôn thi tốt nhất. Quá trình này chia ra làm 3 giai đoạn:
- Giai đoạn 1. Luyện thi theo chuyên đề Pro S: Học kiến thức bài bản từ cơ bản đến nâng cao theo từng chuyên đề từ tháng 01/2020 đến tháng 11/2020. Quá trình luyện thi theo từng chuyên đề sẽ giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi chuyển sang giai đoạn luyện đề thi thử.
- Giai đoạn 2. Luyện đề thi thử Pro A: Luyện đề thi chuẩn theo cấu trúc đề thi chính thức của Bộ GD từ tháng 12/2020 đến tháng 6/2021.Những học sinh nắm được kiến thức nền tảng vững chắc sẽ đạt được các mức điểm 8-9 dễ dàng.
- Giai đoạn 3. Tổng ôn kiến thức Pro T: Tổng ôn kiến thức trọng tâm nhất trước kỳ thi từ tháng 3 đến tháng 6. Đây là giai đoạn rà soát lại kiến thức cũ, bổ sung những kiến thức còn thiếu để đạt điểm tốt đa 9-10.
- Khóa Luyện thi THPT QG sớm của Moon là những thầy cô giáo giỏi, có nhiều kinh nghiệp trong luyện thi như Thầy Đặng Việt Hùng môn Toán, Nguyễn Anh Tuấn môn Hóa Nguyễn Mạnh Hưởng môn Lịch Sử, Thầy Phan Khắc Nghệ môn Sinh.... Không những vậy, khi tham gia khóa học online này các em còn được cung cấp sách giáo trình ôn luyện được thầy cô giáo day tâm nghiên cứu. Đó là Sách ID và Bộ đề minh họa thi THPT QG. Những cuốn sách này được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD-ĐT với Hàng trăm nghìn bài toán trắc nghiệm điển hình, bao quát tất cả các dạng toán, dạng đề thi.
Để tham khảo khóa Luyện thi THPT QG sớm, các em có thể truy cập tại đây!

S%C3%A1ch%20ID%20%C3%B4n%20luy%E1%BB%87n%20thi%20THPT%20QGjpg.jpg

Sách ID luyện thi và Bộ đề thi thử THPT QG do Moon phát hành
 
Top