Vì sao nên chọn transino 240 viên để trị nám tàn nhang?

quangdon93

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2015
Bài viết
2
Viên uống transino whitening 240 viên có tác dụng giúp trị nám da, xua tan tàn nhang, loại bỏ vết thâm nám, vết chàm. Transino whitening 240 viên là sản phẩm trị nám hàng đầu của nhà sản xuất Daiichi Sankyo – Nhật Bản. Đây cũng là sản phẩm mới của công ty, đạt giải thưởng lớn nhất của Nhật về công hiệu mới trong việc trị nám tàn nhang


thuoc-tri-nam-transino-giup-ban-co-nan-da-hong-hao(1).jpg


Tại sao bạn nên chọn transino whitening 240 viên triệt tiêu nám tàn nhang?

Vậy tại sao bạn nên chọn transino whitening 240 viên trị nám tàn nhang?


Transino là sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản là có hiệu quả cao trong việc giúp làm triệt tiêu các vết thâm nám khó chữa, tàn nhang, giúp cho chị em có được làn da trắng sáng mịn màng


Viên uống transino whitening 240 viên là viên uống trị nám làm trắng da tốt nhất hiện nay tại Nhật Bản. Với transino 240 viên này chị em không phải lo về tình trạng nám tàn nhang và chàm. Transino được biết đến là sản phẩm mới của công ty, đạt giải thưởng lớn nhất của Nhật về công hiệu mới trong việc hỗ trợ điều trị nám

Trong transino whitening 240 viên có chứa thành phần tranexamic acid đây là một thành phần rất hiệu quả trong việc giúp trị nám tàn nhang và chàm.. So với sản phẩm trị nám trước đây của công ty mà Vitamin C là thành phần chủ yếu thì transino white 240 viên hiệu quả hơn rất hiều.

Ngoài ra, vỏ bọc của viên uống trị nám transino whitening 240 viên còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì.

Viên uống Transino trị nám là sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn nhang. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của Nhật bản, được người dân Nhật Bản ưa chuộng vì những hiệu quả rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.

cach-dung-vien-uong-tri-nam-transino-whitening-240vien_jpg1%20copy.jpg


Viên trị nám của Nhật transino whitening 240 viên đánh bay nám hiệu quả

Thương hiệu mỹ phẩm Transino

Transino là một trong những thương hiệu làm trắng da tốt nhất của Nhật, cực kỳ hiệu quả trong việc giúp làm trắng và loại bỏ đi các vết thâm nám, tàn nhang, đồi mồi,chàm. Transino là một sản phẩm mới do hãng thuốc hàng đầu của Nhật sản xuất,nhận được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc trị nám.

Tất cả các sản phẩm của mỹ phẩm của Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung cho phụ nữ, là các nhãn hiệu duy nhất được chứng nhận ở Nhật là có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là nhãn hiệu duy nhất tại Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của cồng chúng về hiệu quả lợi íc mà nó mang đến cho người sử dụng.

Sản phẩm Transino được xếp vào mục OTC drug loại 1, dành để điều trị nám nặng, tập trung thành mảng (chloasma), nguyên nhân gây nám, loại này do tác động của tia UV thì còn liên quan đến hóc môn của chị em phụ nữ do stress, mát xa quá độ…thường ở vị trí dưới mắt, hai bên gò má, thường ở độ tuổi từ 30-40.

Liên hệ: 0888. 260 222 để được tư vấn miễn phí!

Lưu ý (*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Nguồn: https://suckhoesacdep.vn/tri-nam-ta...ing-nhat-ban-triet-tieu-nam-da-tan-nhang.html
 
Top