Vì sao nên chọn giàn phơi thông minh hợp kim nhôm

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi simon285, 19/12/2016. — 185 Lượt xem

 1. simon285

  simon285 Thành viên mới

  Vì sao nên chọn giàn phơi thông minh hợp kim nhôm

  Hợp kim nhôm được biết đến là một trong những nguyên liệu cao cấp trong ngành công nghiệp hiện nay. Do hợp kim nhôm có tính bền, nhẹ rất cao và tránh mài mòn bởi vậy nó trở thành loại nguyên liệu được dùng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay. Do vậy nếu giàn phơi loại mới được thiết kế bởi hợp kim nhôm thì đây là loại giàn phơi mà bạn nên chọn.


  giàn phơi thông minh nhập khẩu với những đặc điểm nổi trội


  Giàn phơi thông minh làm bởi hợp kim nhôm có khả năng chịu lực cao, không bị rỉ, nhẹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm được được đảm bảo. Những loại giàn phơi kiểu mới làm bằng hợp kim nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng yêu cầu về chất lượng của người sử dụng.

  [​IMG]


  Thanh phơi của giàn phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ dày có tiêu chuẩn 0.5 mm và đường kính là 27 mm, chiều dài để thích hợp với yêu cầu người sử dụng mà có các mức 1,5m;2,5m và 3m tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng riêng để đáp ứng với mục đích sử dụng. Giàn phơi thông minh đạt chất lượng có thể chịu được trọng tải tối đa tới 50kg, trong đó trung bình mỗi thanh phơi chịu được 25kg.


  Khoen định vị được cấu tạo rời không khó để tháo và lắp một cách rất đơn giản giúp điều chỉnh theo các yêu cầu sử dụng của bạn. Nhưng có một chú ý là khi sử dụng bạn phải lắp các khoen ở các vị trí đều nhau để tất cả các vị trí trên giàn phơi chịu lực bằng nhau. Các khoen có khả năng cố định khoảng cách giữa các bộ quần áo và móc phơi không xô vào một góc làm cho quần áo khô nhanh trong thời điểm phơi.


  Dây cáp bao gồm hai loại dây cáp đó chính là dây treo và dây cuộn trong bộ tời. Dây cáp là bộ phận khiến giàn phơi nâng lên và hạ xuống trong quá trình sử dụng. Dây cáp được làm từ chất liệu thép không rỉ với độ chịu lực và bền vô cùng cao.


  Bộ tời bao gồm 4 buli, các buli này giữ vai trò quan trọng vào việc làm cho giàn phơi thông minh hoạt động một cách trơn chu, nhẹ nhàng.


  Có thể nói một bộ giàn phơi mới làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm hoàn toàn có thể chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết. Vậy nên nếu quyết định chọn mua một bộ giàn phơi mới cho gia đình thì bạn nên chọn bộ giàn phơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm.

  Xem thêm : cửa lưới an toàn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP