Vì sao FW liên tục gục ngã tại Chung Kết Thế Giới?

maybach1278

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Liệu FW có trở thành TSM thứ hai?

http://vn.13322.com/news/esport/201...cach-len-do-yorick-bat-chap-doi-thu-9818.html

http://vn.13322.com/news/esport/20170523/huong-dan-choi-iggs-trong-lien-minh-huyen-thoai-8485.html

http://vn.13322.com/news/esport/20170614/cach-choi-ac-cach-len-do-ac-mua-7-sieu-nhanh-9829.html


Tại khu vực LMS, Flash Wolves là một trong những đội tuyển có được cho mình sức mạnh nhất trong lịch sử LMHT với bốn chức đăng quang ngôi vương LMS liên tiếp và luôn kết thúc mọi mùa giải quốc nội ở vị trí thứ nhất hoặc thứ hai. Họ đã ngồi trên ngai vàng của LMS kể từ khi bắt đầu thành lập, có lẽ trong tương lai việc này sẽ vẫn còn tiếp diễn. Bộ ba xuất sắc gồm Hung “Karsa” Hau-Hsuan, Huang “Maple” Yi-Tang và Shou-Chieh “SwordArT” Hu đã giúp FW sở hữu cho mình hết chức vô địch này đến chức vô địch khác và đặt ách thống trị của mình lên nền LMHT của Đài Loan.

Nhưng thật buồn khi mà hai năm liền gần đây, Flash Wolves đều thất bại trong việc thể hiện sức mạnh của mình và ăn hành ngay trong giải đấu quan trọng nhất của năm, giải Chung Kết Thế Giới. Tại sao đội hình của FW vẫn thất bại trong khi họ luôn rất thành công ở quê nhà?

Nguyên nhân chính cho lần gục ngã đáng tiếc của Flash Wolves là do meta hiện tại. Sự lên ngôi của các tướng hỗ trợ kết hợp tốt với Lư Hương Sôi Sục làm cho SwordArt, người chuyên sử dụng những tướng mở giao tranh như Thresh hay Alistar gặp rắc rối rất lớn. Kết quả là sự ảnh hưởng của cậu ta ở trong mùa giải quốc nội rất lớn nhưng đến giải CKTG 2017 thì lại chẳng được bao nhiêu. Với meta xoay quanh đường đưới như hiện tại thì nó làm cho Flash Wolves rơi vào một tình thế cực kỳ khó khăn.

Lu “Betty” Yu-hung, ngay trong lần đầu tiên thi đấu ở CKTG đã phải gánh cả đường dưới mà chẳng nhận được sự giúp đỡ mấy từ một trong những người chơi hỗ trợ hàng đầu như SwordArt. Việc thất bại là một điều vô cùng dễ hiểu. Thành tích của Betty sụt giảm thấy rõ khi đem so với mùa giải quốc nội, không thể thi đấu nổi với những tuyển thủ xuất sắc nhất của LMHT. Nói vậy nhưng việc Betty suy giảm phong độ cũng không phải là điều gì mới mẻ khi mà ở giải Mid Season Invitational đầu năm nay chuyện tương tự cũng xảy ra. Anh chàng này đã phải vất vả xoay sở rất nhiều trong lần đầu tiên thi đấu ở giải quốc tế của mình. Mặc dù thế, FW vẫn mạnh mẽ và đã đi tới được tận trận bán kết của giải đấu.
 
Top