Vì sao apple phát triển Iphone giá rẻ

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi gaconueh2005, 8/8/2013. — 817 Lượt xem

 1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is forever... Thành viên thân thiết

  Vì sao apple phát triển Iphone giá rẻ

  Bất kỳ ai cũng đặt ra câu hỏi, tại sao Apple lại phát triển iPhone giá rẻ trong khi iPhone luôn được xem là smartphone dành cho tầng lớp trung lưu. Thông tin từ AllThingsD đã giải thích cho chiến lược này của Apple.  Theo thông tin đăng tải trên AllThingsD, một cuộc điều tra mới đây của tạp chí đã chỉ ra rằng, trong khi Apple vẫn là thương hiệu thu hút người dùng mua các phiên bản iPhone mới nhiều nhất, công ty lại không thành công trong việc thuyết phục khách hàng lần đầu mua smartphone.

  [​IMG]

  Cụ thể, trong khi 50% người dùng iPhone tham gia điều tra khẳng định sẽ tiếp tục mua thiết bị này trong những lần mua tiếp theo, chỉ có khoảng 35% người dùng lần đầu mua smartphone cho biết, họ sẽ thử dùng iPhone.

  AllThingsD cho biết thêm, mặc dù tỷ lệ người mua smartphone lần đầu quan tâm đến iPhone cao hơn so với tỷ lệ quan tâm đến việc mua một điện thoại thông minh Samsung, Apple vẫn muốn mở rộng phạm vi hiện diện tới những người lần đầu có mua kế hoạch mua smartphone để công ty không bị mất thị phần trước sự tung hoành của các thiết bị Android giá rẻ.

  Các chuyên gia tại AllThingsD nhận định, những người lần đầu mua smartphone thường có xu hướng quan tâm nhiều đến giá thành và có xu hướng giữ cho thiết bị của họ lâu hơn so với các chủ sở hữu đã từng sử dụng điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa là Apple sẽ cần có một thiết bị chi phí thấp để thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  [​IMG]

  Trước đó, thông tin Apple đang sản xuất iPhone giá rẻ đã xuất hiện trên nhiều website công nghệ. Sản phẩm này được cho là thiết kế vỏ nhựa và không có màn hình Retina nhằm tiết kiệm chi phí và sẽ được ra mắt vào cuối năm 2013. Theo dự đoán các chuyên gia phân tích tại công ty J.P. Morgan, mức giá của iPhone giá rẻ sẽ nằm trong khoảng 350 USD.

  Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, một chiếc iPhone giá rẻ hướng tới các thị trường đang phát triển là chiến lược cần phải có cho Apple trong thời điểm hiện tại. Dòng iPhone truyền thống của Apple đang có mức giá khá cao so với thu nhập bình quân của người dùng.
  Theo VTV
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Vì sao apple Diễn đàn Date
Vì sao các “ÔNG LỚN” dùng okr thay vì kpi? Kỹ năng lãnh đạo 15:52 ngày Thứ ba
Vì sao keo dán gạch ngoài trời được chú ý nhiều trong thi công Kiến trúc - Xây dựng 13/11/2019
Vì sao nên du học Canada? Cẩm nang du học 5/11/2019
Vì sao các hot mom đổ xô đi xét nghiệm gen tìm tài năng cho con Sống khỏe mỗi ngày 23/10/2019
Vì sao Apple chê Game!!! Thủ thuật Internet 1/11/2012
Vì sao Mr Nokia chinh phục được Mrs Apple??? Ảnh vui hài 9/3/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP