VFF báo tin vui về hiệp đồng của HLV Park Hang Seo

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi exc.pomelo, 26/6/2019. — 69 Lượt xem

 1. exc.pomelo

  exc.pomelo Thành viên mới

  VFF báo tin vui về hiệp đồng của HLV Park Hang Seo

  Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi làm việc với người đại diện của HLV Park Hang Seo để bàn về mai sau của chiến lược gia người Hàn Quốc. trực tiếp đá gà
  [​IMG]
  Chiều nay (26/6), Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo để bàn về kế hoạch tái ký giao kèo với chiến lược gia người Hàn Quốc.
  Tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và bình chọn cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG, Olympic và U23 Việt Nam.
  Trên cơ sở những thành quả HLV Park Hang Seo đạt được bóng đá Việt Nam và sự yêu mến của người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và người đại diện của ông Park đều bộc bạch mĩ ý tiếp tục cùng nhau hợp tác, kết hợp tạo điều kiện tốt nhất để chiến lược gia người Hàn cống hiến cho bóng đá Việt Nam.
  Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời kì tới.
  mặc dù VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo vẫn chưa chốt được lịch gia hạn hiệp đồng nhưng người ngưỡng mộ Việt Nam có lý bởi để vui miệng vì hai bên đều thanh minh thiện ý.
  hiệp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo luật pháp ký kết thuở đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, nhì bên sẽ ngồi vào bàn thương lượng để chốt ngày mai của chiến lược gia người Hàn Quốc.
  tuy nhiên, bởi vì HLV Park Hang Seo đã gặt hái được nhiều thành công cùng bóng đá Việt Nam và ông đang được nhiều đội bóng theo đuổi nên VFF mới sớm gia hạn với chiến lược gia 60 tuổi. k+
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP