Vé máy bay đi mỹ Asiana Airlines

tunguyen110894

Thành viên
Tham gia
27/2/2018
Bài viết
0
Với diện tích rộng lớn, nhiều bang, nhiều thành phố, Mỹ là đất nước hội tụ nhiều sắc tộc và nền văn hóa pha trộn, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp so với thế giới và những cảnh quan thiên nhiên đa dạng, tuyệt đẹp, xứ cờ hoa đang là một điểm dừng chân ai cũng muốn 1 lần đến để khám phá.

Đi lại bằng gì?

Từ Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều hãng hàng không với những giờ bay thích hợp để đến với những thành phố và những điểm du lịch của nước Mỹ, đó là các đại lý vé máy bay đi Mỹ: American Airlines, Cathay Pacific, Thai Airway, Korean airlines, Asiana Airlines, United, Singapore Airline. Thời gian cho các chuyến bay dao động trong khoảng hơn 30 giờ, tùy từng hãng hàng không nên có những giờ xuất phát khác nhau cho bạn chọn lựa.

Trong đó, vé máy bay đi mỹ Asiana Airlines được đánh giá là hãng có giá vé rẻ nhất trong tất cả các hãng hàng không quốc tế. Chất lượng phục vụ 5 sao vô cùng đẳng cấp chắc chắn các bạn sẽ hài lòng 100%.

kinh-nghiem-du-lich-tu-tuc-chi-tiet-nhat12.png


Đi khi nào?

Nước Mĩ trải dài trên vùng lãnh thổ rộng lớn, do đó các kiểu thời tiết của đất nước này cũng khá đa dạng và phân theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2.

Tuy vậy nhưng sự phân mùa rõ rệt nhất vẫn là tại các vùng thuộc phía Nam với 4 mùa rõ ràng, mùa đông khí hậu khô và lạnh, mùa xuân ấm áp, mùa hè nắng và nóng, mùa thu thì mát mẻ trong lành. Đây là kiểu khí hậu khá đặc trưng của khu vực này, do đó nơi đây tập trung khá nhiều cộng đồng người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California).

Phương tiện đến và đi lại ở Mỹ

Để di chuyển đi lại trên đất Mỹ, dù giao thông phát triển, đường xá tốt và phương tiện giao thông hiện đại nhưng vì nước Mỹ khá rộng lớn nên tùy từng khu vực và điểm đến, du khách sẽ phải cân nhắc kỹ về phương tiện đi lại cho phù hợp. Ngoài máy bay, tàu lửa, xe ô tô là các phương tiện được ưu tiên nhất, xe bus, tàu phà cũng khá phổ biến được sử dụng trong nhiều hành trình tham quan của du khách. Với một số hành trình tham quan ngắn trên biển và theo đường sông, ngoài tàu thuyền, ca nô và kayak cũng được đưa vào sử dụng phục vụ du khách.

Vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines giá rẻ
 
Quay lại
Top