Vẻ đẹp của bà xã “Vua nhạc miền Tây”- ca sĩ Lâm Hùng

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Bà xã Lâm Hùngrất trẻ, xinh đẹp. Cô ấy không phải là người thể hiện, khoe khoang như nhiều phụ nữ khác làm cho ca sĩ càng yêu mến hơn.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Vào những năm 2000, Lâm Hùnglà một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất và được coi là người phương Tây. Tuy nhiên, sau vụ bê bối tình cảm, Lâm Hưng mất nhiều thời gian.

“Vua nhạc miền Tây”- Lâm Hùngbí mật kết hôn sau khi mẹ mất hai năm. Ca sĩ không bao giờ cho thấy vợ mình với khán giả và giới truyền thông.

Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn, ông đã không giấu cuộc hôn nhân của mình. Ca sĩ vui vẻ chia sẻ về vợ mình: "Vợ tôi rất dịu dàng. Khi tôi gặp tôi lần đầu tiên, tôi đã bị chinh phục bởi bản tính không nói ra của cô. Theo đuổi lần đầu tiên, vợ tôi đã bỏ qua tôi vì cô ấy nghĩ rằng ca sĩ là hoa rất. Tôi càng bỏ qua khuôn mặt của tôi càng ít. Bây giờ, tôi vẫn cảm thấy khuôn mặt của tôi là xứng đáng. "

Tên thật của vợ Lâm Hùnglà Phan Khánh Ngọc, người có nickname là Kelly Phan. Bà cho Lâm Hùnghai con gái và một con trai. Khánh Ngọc sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt.

Mặc dù không hoạt động, cô ấy rất đẹp. Bà xã Lâm Hùng lớn hơn ông nhiều. Cô chủ yếu là chăm con và bán hàng trực tuyến. Cô cũng đã không xuất hiện với chồng trong sự kiện giải trí.

Lâm Hùngcho biết ông đã để vợ và con ở Đà Lạt cùng với bố mẹ vợ bởi vì nhà của ông đã được neo đậu. Hơn nữa, anh thường đi xa nhà nên vợ và con ở Sài Gòn anh không thoải mái.

Lâm Hùngvui vẻ có một gia đình hạnh phúc. Anh tự nói mình không bao giờ là một người mẹ đau khổ. Bởi vì cô ấy rất tử tế. Không có nhiều giận dữ với chồng không phải là những từ nặng nề hay những hành động không đẹp. Điều đó khiến anh ta được tôn trọng hơn.

Xem thêm: >>Lặng người ngắm vẻ đẹp lẳng lơ của người mẫu Trung Quốc (Phần 1)

>>Lặng người ngắm vẻ đẹp lẳng lơ của người mẫu Trung Quốc (Phần 2)
 
Top