Vans x Bape Classic Authentic

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi dang11, 16/6/2019. — 76 Lượt xem

 1. dang11

  dang11 Thành viên mới

  Vans x Bape Classic Authentic

  Vans x Bape Classic Authentic – Là phiên bản Sneaker mà bất đề cập ai đã, đang, và sẽ trở thành những tay chơi giày thực thụ đều không thể ko biết tới, thuộc dòng sản phẩm Casual với kiểu dáng thuần tuý. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng Nhận định về Vans, trong một phát hành Vans x Bape Classic Authentic.

  [​IMG]

  mẫu mã và chất liệu

  Đôi giày có bố cục hai phần rõ ràng, nửa thân trên trong khoảng vải, nửa dưới từ cao su, với form đế bằng kiên cố cùng một phối màu Black / White xen kẽ những đặc biệt từ cả 2 nhãn hàng, vừa đậm chất cổ điển, vừa mang cá tính tân tiến.

  [​IMG]

  Đặc điểm thu hút

  Ấn tượng nhất phải nhắc tới chính là biểu tượng “hàm cá mập” thường thấy trên các Item Streetwear của BAPE trải dài và thay cho trục đường lượn sóng ngẫu hứng ở 2 bên hông giày. Khiến nói chung đôi VANS trở thành độc đáo hơn cực nhiều.

  [​IMG]

  phương pháp được tích hợp

  tương tự các mẫu Vans trong khoảng xưa tới bây giờ, sản phẩm Collab lần này không tích hợp thêm bất cứ công nghệ mới và hiện đại nào nhằm dùng cho hoàn toàn cho mục đích bắt mắt, cũng như Onfeet hằng ngày.

  [​IMG]

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung trên Giày Vans x Bape Classic Authentic. Tới các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY shop giày thể thao nam đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thể thao phong cách mới nhất này ngay hôm nay.

  nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy mua giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP