Văn phòng cho thuê quận 2 tòa nhà phường Thảo Điền, nhiều cây xanh

Tham gia
9/8/2017
Bài viết
0
Cho thuê văn phòng quận 2 tòa nhà phường Thảo Điền với diện tích sàn suốt 240m2 với giá 1800 USD/tháng cho sàn hoàn thiện (giá chưa gồm VAT). Tòa nhà phường Thảo Điền là tòa nhà mới xây dựng với nhiều tiện ích xung quanh, môi trường xanh, sạch, giao thông thuận lợi qua phường An Phú, 1 phút ra cầu Sài Gòn.

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2 tòa nhà phường Thảo Điền có thiết kế hiện đại, sáng tạo, diện tích cho thuê đa dạng, thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp khuôn viên rộng rãi, mặt tiền đắt giá hướng ra đường ,bao quanh là các quán ăn, siêu thị, công viên, rạp chiếu phim, trường học, các tòa cao ốc lớn .v.v đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách thuê. Nhờ vào những ưu điểm trên, không quá lời khi nói rằng tòa nhà này là một trong những tòa cao ốc văn phòng đắt giá tại đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn cho thuê văn phòng tại đây.

Với kiến trúc hiện đại, và đồng bộ, tòa nhà được trang bị với những vật dụng hiện đại và không gian rộng rãi. Ngoài ra, cũng có các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống an ninh. Nhờ vào những lợi thế, tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2 có một danh sách khách thuê văn phòng là những công ty quốc tế lẫn nội địa.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐI XEM TRỰC TIẾP VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ RẤT HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN.
Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2 Tòa nhà phường Thảo Điền:
cho-thue-van-phong-quan-2-khu-an-khanh-an-phu-dia-oc-kim-quang3.jpg

Văn phòng cho thuê quận 2 bên ngoài của tòa nhà với khối văn phòng trống ở tầng 2 và tầng 3.
cho-thue-van-phong-quan-2-khu-an-khanh-an-phu-dia-oc-kim-quang4.jpg

Hình ảnh tầng trệt tòa nhà là khu thương mại với vẻ đẹp sang trọng.
cho-thue-van-phong-quan-2-khu-an-khanh-an-phu-dia-oc-kim-quang4.jpg

Hình ảnh bên ngoài tòa nhà với mặt tiền đường lớn.
 
Top