Van Dijk phản ứng gắt với những lời chỉ trích The Kop

sieumia99

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2019
Bài viết
4
liverpool đang chịu nhiều sự chỉ trích sau khi để thua 3/4 trận gần nhất trên các đấu trường bet 169
0_Chelsea-v-Liverpool-FA-Cup-Fifth-Round-Stamford-Bridge.jpg

Van Dijk phản ứng với những lời chỉ trích
Liverpool vừa trải qua 2 tuần thi đấu thất vọng nhất từ đầu mùa. Họ thua đến 3/4 trận ra sân gần nhất trên các trường đấu. Tại Premier League, việc để thua Watford cũng chẳng có gì đáng lúng túng, bởi lẽ The Reds cũng chỉ cách chức vô địch đúng 4 trận thắng nữa. Ngoại giả, 2 trận thua còn lại có tính chất nghiêm trọng hơn.
Thất bại 0-1 trước Atletico Madrid ở lượt đi vòng 1/8 Champions League khiến Liverpool gặp mặt vô ích trước trận lượt về. Moi thứ sẽ gian truân hơn nếu các học sinh của HLV Jurgen Klopp để Atletico có bàn trên sân Anfield. Hình như đó, trận thua 0-2 trước Chelsea vừa qua đã đá văng The Reds khỏi trường đấu FA Cup.
Sau 3 trận thua này, Liverpool đang phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích. Một số ý kiến cho rằng các học sinh của HLV Klopp đã kiệt lực sau một thời kì dài thăng hoa, số kì cục cho rằng các đội bóng đã biết cách khắc chế Liverpool sau khi đội bóng này để thua Atletico.
Trước những lời phê bình này, trung vệ Van Dijk đã có phản ứng khá gắt. Ngôi sao người Hà Lan nói: "Cuộc sống luôn có những người không bao giờ chịu ưng ý. Họ luôn tìm ra những điều bị động để phê phán. Đó là thực tế.
người chơi có thể tiếp tục với ý thức bị động đó hoặc bạn tụ tập vào những điều tốt đẹp. Còn tôi, tôi luôn hướng về những thứ tốt đẹp.
Chúng tôi vẫn đang ở một địa điểm dễ dàng, gần với những gì nhưng mà tất cả chúng ta hy vọng sẽ đạt được. Hãy tụ hợp vào Premier League do khoảng cách tới nó còn rất ngắn".
Bên cạnh đó, thủ lĩnh hàng thủ của Liverpool cũng phủ nhận việc đội bóng của anh không muốn giành FA Cup. Cựu cầu thủ Southampton khẳng định The Reds luôn muốn thi đấu và giành thắng lợi ở mọi đấu trường tham dự. keonhacaihomnay
 
Top