Vài sản phẩm làm đẹp Nhật Bản cho nữ giới

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hongngoc21, 9/12/2016. — 213 Lượt xem

 1. hongngoc21

  hongngoc21 Thành viên mới

  Vài sản phẩm làm đẹp Nhật Bản cho nữ giới

  Nếu như những cô gái đang có ý định sở hữu ngay cho mình những bộ mỹ phẩm Nhật Bản thì hãy đọc bài viết này gấp nhé. Sau đây là một số sản phẩm làm đẹp Nhật Bản mà Shop Nhật Chaly thật sự khuyên dùng.
  [​IMG]
  Sản phẩm liên quan:
  sản phẩm sữa tắm của nhật

  Nếu nhắc đến sản phẩm tẩy tế bào chết của Nhật, không thể bỏ qua Natural Aqua Gel. Chỉ là dạng gel và không hề chứa hạt tẩy tế bào chết nào trong công thức nhưng khi dùng, Natural Aqua Gel cho ra rất nhiều tế bào chết và để lại một làn da bóng mượt.

  Khi nhắc đến dầu tẩy trang của Nhật, người ta thường hay nhắc đến Shu Uemura, nhưng với giá khoảng hơn 1 triệu đồng/chai, không phải cô gái nào cũng có điều kiện sắm loại dầu này. DHC là một nhãn hiệu dầu tẩy trang Nhật có tác dụng tương tự nhưng giá cả lại rất dễ chịu, có khả năng tẩy đi nhiều loại trang điểm lâu trôi mà không tốn nhiều thời trang. Trên trang review sản phẩm làm đẹp makeupalley.com, dầu tẩy trang của DHC có đến 2.000 lượt chấm 5 sao.

  Tại Nhật, hầu như phụ nữ nào cũng dùng lông mi giả, từ cô bán hàng mỹ phẩm đang tuổi xì teen đến chị thu ngân đã khoảng tứ tuần trong tiệm sách. Trào lưu này của phụ nữ Nhật khiến cho sản phẩm lông mi giả chất lượng cao xuất hiện khắp nơi. Không chỉ có chất lượng, các loại lông mi giả này còn có nhiều kiểu dáng thú vị khác nhau, từ loại tự nhiên thông thường đến loại có gắn pha lê ở đuôi mi hay nhuộm đủ màu như lông vũ. Mỗi cặp mi giả thường đi chung với một tuýp keo dán mi cũng chất lượng không kém, không làm sứt lông mi ra giữa chừng cũng như không làm rơi mất cọng mi thật nào ra lúc tẩy trang.

  Đã nhắc đến mi giả chất lượng cao thì không thể không nhắc đến sản phẩm mascara của Nhật. Ít loại mascara nào trên thế giới có thể so sánh với độ bền, không trôi và không lem của mascara Nhật, lâu trôi đến nỗi nhiều loại phải đi kèm với nước tẩy trang riêng do các loại nước tẩy trang khác không có tác dụng. Không những bền, mascara Nhật còn giữ mi cong vút do công thức được làm riêng cho người châu Á, vốn có hàng mi ngắn, thẳng và cứng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP