Vài nét về nữ ca sĩ Vina Uyển My.

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi minhtan20xx, 20/7/2014. — 7.767 Lượt xem

 1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Vài nét về nữ ca sĩ Vina Uyển My.

  [​IMG]

  Vina Uyển My tên thật là Vina Trương. Cô sanh ra tại New Orleans sau khi gia đình cô sang định cư năm 1975. Ngay từ nhỏ, cô đã chứng tỏ năng khiếu về âm nhạc. Nhạc Sĩ Trương Sĩ Lương, cha cô, đã khuyến khích con gái mình đi sâu vào bộ môn nàỵ

  Chị lớn của Vina Uyển My là Ni Ni, một trong ba người của ban tam ca thường xuất hiện trên băng Asia. Lần đầu tiên Vina Uyển My hát trước khán thính giả là tại nhà hàng của gia đình cô lúc cô chỉ mới 12 tuổi. Tuy nhiên, cô đã không thật sự đi hát cho đến năm cuối cùng của trung học khi cô 17 tuổi và tham gia vào ban nhạc của cha cô. Vina Uyển My cũng biết thổi sáo và cô bắt đầu hát chuyên nghiệp năm 1993. Ngay từ khi mới xuất hiện, cô đã được rất nhiều người mến mộ. Hiện nay, cô vẫn nghĩ bài hát "Liên Khúc New Wave" là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình. Vina Uyển My thích tất cả mọi loại nhạc, nhất là American Pop và bài cô yêu thích nhất là "Smooth Operator".

  Vina Uyển My thích trò chuyện cùng khán thính giả của mình sau những buổi trình diễn. Cô cũng thích khiêu vũ và tập thể thao. Gần đây, cô rất bận rộn với những chuyến lưu diễn, thâu thanh và học đường. Cô hy vọng sẽ trở thành một cô giáo dạy nhạc. Cô thích mì và nước trái cây. Dù còn rất trẻ, cô đã lưu diễn rất nhiều nơi trên thế giới và Hoa Kỳ nhưng cô thích nhất vẫn là New Orleans, nơi cô đã sanh ra và lớn lên.


  Nguồn Zing Me
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Vài nét về Diễn đàn Date
Vài nét về văn hóa ứng xử của người Nhật Bản Tiếng Nhật 24/3/2016
Vài nét về nữ ca sĩ Hoàng Oanh Ảnh đẹp 25/8/2014
Vài nét về Cyril Takayama. Khám phá 20/2/2014
Vài nét về phương pháp nghiên cứu môn xã hội học Đại cương 5/1/2014
Vài nét về nam ca sĩ Nguyễn Hưng. Ảnh đẹp 4/10/2012
Vài nét về nữ ca sĩ Như Quỳnh. Ảnh đẹp 4/10/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. vina uyen mi

Đang tải...
TOP