Vách ngăn phòng thờ - giải pháp tối ưu cho mọi gia đình Việt

noithatcnc

Thành viên mới
Tham gia
25/2/2021
Bài viết
0
Một trong số những sản phẩm nội thất mang nét văn hóa người Việt Nam. Thờ cúng được coi là trong những phong tục lâu đời và được duy trì cho đến ngày nay. Tuy nhiên, đến ngày nay, không gian thờ cúng thường được thay đổi, sang trọng hơn, trang nghiêm hơn để phù hợp với không gian nội thất.

Vách ngăn phòng thờ là sản phẩm dùng để che chắn bàn thờ, tạo không gian thờ cúng riêng tư mang lại cảm giác tâm linh. Mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp được thiết kế dựa theo không gian, kích thước và hoa văn riêng mà gia chủ chọn tạo sự đồng nhất về nội thất cũng như vẻ đẹp riêng của nơi thờ cúng được trang nghiêm, ấm cúng hơn.

Chất liệu và kiểu dáng như thế nào?

Phòng thờ là nơi trang nghiêm, đặt bàn thờ gia tiên, ảnh tượng Thần Phật nên các họa tiết thường mang hơi hướng cổ điển, tông màu trầm ấm. Do đó, vách ngăn CNC phòng thờ nên chọn chất liệu là gỗ sồi,.. hoặc chọn các chất liệu như ván gỗ MDF MELAMINE .
[IMG]
[IMG]


Vách ngăn CNC phòng thờ có khá nhiều kiểu dáng thiết kế nhưng thông thường là các bức vách in khắc chữ ở giữa. Vách CNC cắt chữ Tâm, chữ Thọ hoặc chữ Phúc là những mẫu vách ngăn CNC phòng thờ đẹp mà chúng tôi đã và đang thiết kế, cung cấp cho khách hàng. Tùy vào từng kích thước lỗ ban bàn thờ của phòng thờ mà các bạn chọn lựa chiều dài, chiều cao của bức vách cho phù hợp. Thông thường, các bức vách CNC phòng thờ sẽ thiết kế đặt bên cạnh bàn thờ. Do đó, chiều dài của bức vách nên chỉ thiết kế bằng với chiều rộng của bàn thờ hoặc che phủ đến hết mép ngoài của bộ bàn thờ là đủ.

[IMG]
[IMG]Có nên làm vách ngăn phòng thờ không?

Sẽ thật đơn điệu với không gian phòng thờ chỉ có bàn thờ。Vốn là nơi linh thiêng, tôn nghiêm thờ cúng tổ tiên, nên khu vực này cần tách biệt .Sử dụng vách ngăn sẽ giúp không gian phòng thờ mang hơi thở truyền thống, thu hút được thị giác hơn.
[IMG]
[IMG]


Vách ngăn chính là giải pháp hoàn hảo để tạo nên sự riêng biệt cho ngôi nhà đẹp tự nhiên, hài hòa không gian. Không những thế, sử dụng vách ngăn mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấm áp với tông màu gỗ trầm truyền thống và những đường nét họa tiết đẹp mắt, tỉ mỉ bởi các thợ lành nghề.


Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

Hotline: 0904.31.18.13
 
Top