Ưu và nhược điểm của dụng cụ hỗ trợ cờ bạc bịp

kimlien789

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2016
Bài viết
0
Cờ bạc bịp thì muôn hình muôn vẻ, không phải bạn có chút tài lẻ sử dụng được các mánh khóe trong đánh bài hay chơi xóc dĩa thì bạn có thể chiến thắng, các mánh khóe thì bạn chỉ sử dụng 1 hoặc 2 thể loại mà thôi. Nếu bạn muốn chời sành sỏi các loại bài thì phải nhờ tới sự hỗ trợ của dụng cụ cờ bạc bịp hay xóc dĩa bịp, trong từng thể laoij bài sẽ có 1 dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp khó bị phát hiện. Ví dụ:
1.Bộ xóc lướt: Khi chúng ta xóc xong thì chỉ cần lướt qua điện thoại hoặc ví nó sẽ báo rung cho ta, không rung là sắp đôi, rung 1 cái là lẻ, 2 cái là tứ tử.

2.Kính áp tròng nhìn xuyên bài: giúp người chơi có thể nhìn xuyên cây tú, chúng ta cần nhìn thấy bài của đối phương (như chơi bài ngửa) rất thích hợp cho chơi (Liêng, ba cây, phỏm, xì tố, chắn)
3. Bộ bát hình không tang: Được làm trên điện thoại chỉ cần ấn nút và nhìn vào màn hình là ta đã biết được về chẵn hay lẻ và còn biết cả vị như 3 thâm, 3 trắng 100% chính xác.Các bạn yên tâm bên trong bát chúng tôi đã đổ bê tông đập ra chắc chắn không thấy gì hết. Chúng tôi còn có thể làm bát theo mẫu của ban mang tới.
Ngoài ra shop chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ hôc trợ đánh bai và xóc dĩa

Tham khảo website để xem nhiều sản phẩm hơn:www.cobacbipvn.com
 
Top