Ưu điểm vượt trội chỉ có tại truyền hình An Viên (MobiTV) giá rẻ cho sinh viên

Tran Thanh Vo

Thành viên mới
Tham gia
20/3/2017
Bài viết
4
Sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ hiện nay giúp cho chúng ta sáng tạo nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu vui chơi - giải trí.
Nắm bắt được xu hướng thị trường về thị hiếu khách hàng nghe và nhìn nên truyền hình An Viên ( MobiTV) giá rẻ dẫn đầu xu thế đó.

Công nghệ tiên tiến
Được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT).

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.
  • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
  • Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
  • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn.
  • Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
  • Hình ảnh và âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn của tổ chức quốc tế về Phát thanh & truyền hình.
  • Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, với chi phí hợp lý nhất.
Chất lượng HD siêu nét

lua_chon_hoan_hao_eb2dfbfdc8eb403f9533ee967b7ff7ad_grande.jpg


Bộ thiết bị truyền hình số mặt đất DTT của AVG-Truyền hình An Viên (MobiTV) giá rẻ với Anten nhỏ gọn trong lòng bàn tay đặt ngay trên bàn.
An Viên là dịch vụ truyền hình HD chất lượng cao, hình ảnh sắc nét. Các chuyển động mượt mà, và không gian rất có chiều sâu. Màu sắc trung thực và độ tương phản rõ ràng. Công nghệ đặc biệt phù hợp với các tivi Full HD đời mới.
Ngoài ra, An Viên có phạm vi phủ sóng rộng, phù hợp với mọi điều kiện lắp đặt. Tín hiệu ổn định, không chịu tác động của thời tiết, không bị nhiễu hay mất tín hiệu như truyền hình cáp.

Nội dung phong phú đặc sắc
Đa dạng, đầy đủ các nội dung thể thao, ca nhạc, phim ảnh, Game show với đầy đủ các kênh TW, nhiều kênh địa phương, kênh giải trí như trên các hệ thống truyền hình trả tiền khác.
Ngoài ra, An Viên còn có nhiều nội dung đặc sắc chỉ trên An Viên (MobiTV) giá rẻ mới có (các chương trình do An Viên tự sản xuất).
Thuyết minh lồng tiếng Việt cho các kênh nước ngoài
An Viên là truyền hình duy nhất hiện nay thực hiện lồng tiếng Việt cho các kênh nước ngoài (HBO, Star Movies và National Geographic Channel), giúp bạn “thảnh thơi” theo dõi tình tiết hấp dẫn và nét nghệ thuật trong phim thay vì phải “chăm chăm” vào đọc phụ đề.

Lắp đặt nhỏ gọn
An Viên là dịch vụ truyền hình không dây, thiết bị hết sức nhỏ gọn, có thể đặt bất kỳ đâu trong nhà và dễ dàng di chuyển.

Giá cước ưu đãi
Hiện nay, giá cước của An Viên( MobiTV) giá rẻ là ưu đãi nhất trong số các nhà cung cấp, ngoài ra An Viên còn miễn phí thiết bị đầu thu và cam kết không tăng giá cước.

Thủ tục đơn giản
Thủ tục đăng ký dịch vụ rất đơn giản, bạn chỉ cần có chứng minh thư.

Mọi người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline: 093.137.1900
Địa chỉ: số 14 tổ 13, ngõ 143 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Top