Ưu điểm tạo sức hút của xe điện Roma S Dkbike

tgxd123

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Sở hữu thiết kế đạm chất nữ tính dành riêng cho các quý cô. Xe điện Roma S Dkbike chắc chắn là một trong những ứng cử viên tuyệt vời đề cử cho những mẫu xe máy điện dành cho nữ giới

Thiết kế nâng tầm đẳng cấp

Xứng tầm đẳng cấp xe điện khi mẫu xe máy điện Roma S Dkbike mang tới cho người dùng mẫu xe máy điện có thiết kế vô cùng nổi bật. Khai thác tối đa ưu điểm những đường cong mang lại trên thân xe khiến mẫu xe điện chính hãng này bội phần thu hút người dùng hơn.

Cùng với thiết kế tổng quan trên thân xe điện thì mẫu xe máy điện Roma S Dkbike còn gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi những chi tiết được trang bị cho xe.

Đầu xe điện nổi bật với thiết kế bo tròn hấp dẫn, viền kim loại sáng bóng khiến thẩm mỹ xe được nâng cao hơn. Đồng thời hiệu quả chiếu sáng cho xe máy điện được đánh giá cao.

Tiện ích được trang bị đầy đủ cho xe điện Roma S Dkbike với sàn để chân có thiết kế rộng, bề mặt sàn nhám hạn chế bạn bẩn. Yên của mẫu xe máy điện này được thiết kế khá rộng, bọc đệm, bề mặt da kết hợp cùng giảm sóc lò xo cho xe mang lại cho người dùng sự êm ái tối đa khi di chuyển xe.

xe-dien-roma-s-dkbike_061.jpg


Động cơ chất lượng, vận hành an toàn

Xe điện Roma S Dkbike còn gây ấn tượng với người dùng bởi hệ thống động cơ được trang bị cho mẫu xe điện này. Sử dụng động cơ có mức công suất động cơ lớn giúp mẫu xe máy điện này di chuyển với mức tốc độ 50km/h. Quãng đường mẫu xe điện Dkbike này cũng dài hơn 80km nhờ trang bị 5 bình 20A cho xe.

An toàn được thể hiện ở hệ thống phanh đĩa trang bị cho bánh trước và phanh cơ cho bánh sau. Thêm nữa, mẫu xe điện Dkbike này cũng được trang bị thêm lốp không săm, vành đúc an toàn hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Hà Nội

*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 4 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

*Showroom 5 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

*Showroom 6 : 639 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.


*Showroom 7 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
_____________________

Hồ Chí Minh

*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phương Bình Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9: 65-67 Đường Võ Thị Sáu. Phường 6. Quận 3. Tp.HCM

Kinh doanh: 0242.210.8888

Bảo hành: 0966.888.8887
 
Top