Ưu điểm của xe tập đi cho bé ba mẹ có biết

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Vật dụng được phần lớn các bậc phụ huynh chọn lựa cho bé yêu khi trẻ được khoảng 8 tháng tuổi là chiếc Xe tròn tập đi cho bé. Bé con có thể ngồi phía trong hoặc bám vào xe và tự mình di chuyển chân với một chiếc xe tập đi để chập chững bước đi đầu tiên mà không cần sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Xe-tap-di-tre-em-Combi-YA-mau-cam.jpg
Xe tập đi Combi YA màu cam
Những sản phẩm xe tròn tập đi dạng bám có kiểu dáng hình chữ L mới lạ để các bé có thể cầm nắm vào xe và tập đi an toàn. Trẻ có thể ngồi trong xe tập đi kiểu ngồi (dạng vòng) và tự điều khiển, dừng lại nghỉ ngơi khi mệt mỏi, sản phẩm giúp bố mẹ chăm sóc bé hiệu quả. Thiết kế sản phẩm thường chắc chắn, với xe tập đi dạng vòng tròn còn có lớp vải ngồi khô thoáng, êm ái để bé có thể ngồi nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi.

xe-tap-di-band-hoa-xanh-chicco-14401.jpg
Xe tập đi Band Hoa xanh Chicco 14401
Mỗi sản phẩm xe gỗ tập đi có cách sử dụng là khác nhau dù đều cho kết quả tương tự nhau. Bé sẽ ngồi trên miếng vải đệm, lấy đà và sử dụng sức để đẩy chiếc xe tiến về phía trước với xe tập đi tập đi bằng nhựa. Còn với chiếc xe tập đi bằng gỗ, bé con sẽ nắm vào thanh gỗ cao và dùng sức để đẩy xe tiến về phía trước, đồng thời đi cùng lúc với xe.
Để chọn mua và đặt hàng những sản phẩm Xe đẩy tập đi cho bé chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay với chúng tôi qua số điện thoại (04 667 45 888). Babimart đảm bảo cung cấp sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, bảo đảm an toàn cho bé yêu trên nhiều quãng đường.
4
 
Top