Ưu điểm của máy hút sữa Medela Freestyle

999.huy

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2016
Bài viết
0
Ưu điểm của máy hút sữa Medela Freestyle
Medela là sản phẩm máy hút sữa cao cấp trong các loại máy hút sữa cao cấp nhất hiện nay. Trong số rất nhiều sản phẩm của Medela thì máy hút sữa Medela lại nhận sự lựa chọn đông đảo của các bà mẹ. Vậy, máy hút sữa Medela Freestyle có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.Tính năng nổi bật
Có thể nói máy hút sữa Medela Freestyle là sản phẩm máy hút sữa điện cao cấp nhất của hãng Medela với tính năng nổi bật là hút đồng thời cả 2 bên cùng lúc và cơ chế massage dễ chịu. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là:

  • Hút sữa nhanh, mạnh, bền và có kèm theo túi đá khô giữ lạnh
  • Thiết kế nhỏ gọn (chỉ bằng bàn tay), trên mặt máy còn có trang bị màn hình hiển thị level, thời gian hút cũng như có thể ghi nhớ cách hút mà bạn thích sử dụng nhất.
  • Máy hút sữa Medela Freestyle sử dụng pin sạc (kiểu như điện thoại) có thiết kế khá nhỏ gọn, vì thế bạn không cần phải phụ thuộc vào ổ điện. Bạn có thể ở bất cứ nơi đâu để hút sữa.
  • Ngoài ra, loại máy này còn trang bị thêm cả bộ dây đeo handfree để gắn vào áo ngực khi cho con bú (nhưng chỉ có hàng xách tay mới có), khi sử dụng nó thì bạn không phải ngồi giữ mà có thể vừa chơi với con, hay lướt web, đi lại trong nhà mà vẫn có thể hút sữa được.
  • Sở hữu bộ van cổ phễu nên máy hút sữa này sẽ chắc chắn hơn và không bị sặc sữa hay bền hơn những loại van khác của loại sản phẩm khác.
 
Top