Ứng dụng truyền hình trên TV Box tốt nhất dành cho người lớn tuổi

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Ứng dụng xem truyền hình tốt nhất dành cho người lớn tuổi dễ sử dụng trên TV Box.
  • TV Box Tanix TX8 MAX Android 6.0 Amlogic S912 RAM 3GB DDR4
Magi TV là ứng dụng chuyên xem truyền hình dành cho Android TV Box. Đặc biệt đây là ứng dụng được thiết kế bởi giao diện và tính năng dễ sử dụng. Ứng dụng dành cho những người lớn tuổi,người mới bắt đầu sử dụng và trẻ em.

ung-dung-danh-cho-nguoi-lon-tuoi.png


Tiện ích của ứng dụng Magi TV
Giao diện ứng dụng Magi TV xổ ra tất cả các kênh truyền hình để khách hàng dễ sử dụng. Tầm gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, chất lượng hình ảnh HD. Đáp ứng nhu cầu cần sử dụng của tất cả người dùng.

  • [Giới thiệu] Tanix TX8 MAX – TV Box sử dụng RAM 3GB DDR4
Không giống như những ứng dụng khác phải sử dụng chuột để di chuyển mũi tên nhấn chọn ứng dụng. Những người mới dùng và người lớn tuổi rất khó khăn với thao tác này. Với Magi TV bạn chỉ cần chọn qua lại các kênh truyền hình bằng cách nhấn số trên remote của thiết bị TV Box.

  • Ví dụ: VTV3 có số thứ tự là 003, trên remote nhấn số 3 là kênh VTV3 sẽ hiện ra, không khác gì với kiểu xem TV truyền hình cáp thông thường.
ung-dung-danh-cho-nguoi-lon-tuoi1.png


Ngoài ra, Magi TV cũng hỗ trợ thêm nhiều server với cùng một kênh, có thể chuyển qua lại giữa các server một cách linh hoạt, tránh được hiện tượng server kênh bị hỏng hoặc không xem được...

Ứng dụng Magi TV hỗ trợ cả chuột và remote, rất tiện lợi khi sử dụng.

Tải về ứng dụng Magi TV
Download tải Magi TV mới nhất: Link

Ngoài ứng dụng chuyên xem truyền hình Magi TV, FPT Play cũng là một trong những ứng dụng VIP liệt kê vào danh sách ứng dụng xem truyền hình tốt nhất

  • Cập nhật nâng cấp phiên bản mới nhất FPT Play
Xem thêm: Mua android tv box ở đâu
 
Top