1. milkyway90

  milkyway90 Thành viên KSV

  Ứng dụng di động chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt

  [​IMG]

  Ngày 20/10/2012, Nhật ký Eva đã ra mắt và nhận được sự ủng hộ tích cực của các bạn gái hiện đại. Tròn 1 năm trôi qua, Nhật ký Eva tự hào đã trở thành người bạn thân thiết, đồng hành và giúp đỡ chị em trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

  Cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ, Nhật ký Eva muốn tiếp tục cải tiến và hoàn thiện để có thể phục vụ người dùng tốt hơn với phiên bản mới, gồm một số tính năng hấp dẫn và tiện ích, đó là:

  Chức năng theo dõi chu kỳ với lịch âm: Nhiều chị em có thói quen tính chu kỳ theo âm lịch. Phiên bản mới của Nhật ký Eva được tích hợp lịch âm nhằm hỗ trợ chị em theo dõi tốt hơn. Ngoài ra, lịch âm được tích hợp trong ứng dụng còn giúp chị em không quên những ngày rằm, ngày đầu tháng… để thể hiện vai trò đảm đang của mình.

  Không còn quảng cáo gây phân tâm nữa: Nếu như ở những phiên bản cũ, một số quảng cáo hiện ra trên footer gây phân tâm khi sử dụng các tính năng của Nhật ký Eva thì với phiên bản mới này, chị em có thể tắt quảng cáo và hoàn toàn làm chủ ứng dụng của mình.

  Phiên bản mới sẽ ra mắt vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như một món quà trân trọng dành cho các chị em. Bạn có thể dùng thử bản update này trong 30 ngày để trải nghiệm những tính năng tiện ích mới. Sau thời gian đó, ứng dụng sẽ tự động chạy với phiên bản cũ nếu người dùng không chính thức cập nhật lên bản mới với mức phí ~20k.

  Hãy cùng chờ đón đón phiên bản mới của Nhật ký Eva sẽ được ra mắt cuối tháng 10 này nhé! Với Nhật ký Eva phiên bản mới, bạn sẽ trở thành một phụ nữ hiện đại, năng động, cá tính của thế kỷ XXI. Thật đáng để trải nghiệm phải không nào!
   


  minhtan20xx thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP